Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sự thật về game Hoa Thiên Cốt mobile của VTC Mobile

Sự thật về game Hoa Thiên Cốt mobile của VTC Mobile

Team XemGame | 05/09/2015 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Sẽ chẳng có một Hoa Thiên Cốt Mobile đúng nghĩa nào hết xuất hiện ở làng game Việt thời điểm hiện tại.

Mới đây NPH VTC Mobile đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt tựa game mobile online sắp ra mắt của mình có tên gọi Hoa Thiên Cốt Mobile. Thông điệp được đưa ra cho biết đây là tựa Game được chuyển thể từ phim, cụ thể ở đây là bộ phim cùng tên – Hoa Thiên Cốt đang được phát sóng. Đây có thể coi là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt bởi ngay tại Trung Quốc, tựa game mobile Hoa Thiên Cốt cũng đang gây náo loạn các bản xếp hạng game online.

hoa-thien-cot-mobile-2.jpg (1280×720)
Game Hoa Thiên Cốt chính hãng.

Tuy nhiên sau khi theo dõi và tìm hiểu về tựa game mới này của VTC Mobile, XemGame đã nhận ra rằng đây không phải là game Hoa Thiên Cốt Mobile như nhiều người đã làm tưởng, mà đơn giản NPH đã cố tình thay tên đổi họ của một tựa game khác nhằm quảng bá sản phẩm.

Cụ thể trò chơi gốc có tên gọi gốc là Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội, chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 1/6/2015 trên hai nền tảng iOS và Android. Dù trò chơi được xây dựng trên bối cảnh tiên hiệp nhưng nội dung game hoàn toàn khác biệt, không có một chút gì liên quan đến Hoa Thiên Cốt, kể cả các lớp nhân vật, NPC, các địa danh trong game…

thien-kiem-tieu-su-muoi-tao-nhan-vat.jpg (1280×720)
Còn đây là game Hoa Thiên Cốt của VTC Mobile….

Để so sánh một cách rõ ràng hơn thì trước đây XemGame đã từng giới thiệu đến độc giả về Hoa Thiên Cốt Mobile – Game chuyển thể xuất sắc từ tiểu thuyết cùng tên. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đồ họa của 2 trò chơi có sự khác biệt hoàn toàn với nhau. Trong khi Hoa Thiên Cốt sử dụng đồ họa 3D theo phong cách Chibi dễ thương thì Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội lại có cho mình nền đồ họa 2.5D đơn giản, giống hầu hết các tựa game tiên hiệp có mặt tại Việt Nam hiện nay.

thien-kiem-tieu-su-muoi-1.jpg (1280×720)
Có vẻ như không ăn nhằm gì so với cốt truyện phim Hoa Thiên Cốt thực sự!

Bên cạnh đó, phiên bản “xịn” có nội dung bám sát với tiểu thuyết và phim với các nhân vật quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Họa Tử, Sát Thiên Mạch, Đường Bảo…Tiếp đó trong khi trải nghiệm, nhà sản xuất còn lồng vào những đoạn cắt cảnh, miêu tả rõ tình tiết và nội tâm nhân vật, chính vì thế trò chơi đã tạo được ấn tượng mạnh đối với game thủ. Ngoài ra diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh (vai Hoa Thiên Cốt) cũng góp mặt trong game với vai trò là đại sứ hình ảnh, hướng dẫn người chơi thông qua việc giới thiệu các tính năng của game.

thien-kiem-tieu-su-muoi-2.jpg (1280×720)
Vậy sao VTC Mobile lại gọi sản phẩm này là Hoa Thiên Cốt Mobile nhỉ? Bạn có biết không?!

Một thông tin thêm mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả, tại thị trường Trung Quốc hiện nay mới chỉ có 2 game mobile có đề tài ăn theo phim Hoa Thiên Cốt gồm Hoa Thiên Cốt MobileTân Hoa Thiên Cốt. Tuy nhiên cả 2 đều không có một chút gì liên quan đến tựa game sắp được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Mobile vào ngày 9/9/2015 tới đây.

thien-kiem-tieu-su-muoi-3.jpg (1280×720)

Như vậy nếu như tựa game mà VTC Mobile giới thiệu thực sự là Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội thì game thủ Việt chúng ta đang bị NPH dắt mũi. Thành thực mà nói đây là một trò chơi có đồ họa tiên hiệp đẹp mắt, lối chơi với nhiều tính năng đáng chơi nhưng lại được NPH PR một cách thái quá, mượn danh một bộ phim nổi tiếng để lừa dối, coi thường cộng đồng.

thien-kiem-tieu-su-muoi-4.jpg (1280×720)

Người Viết sẽ không đi sâu về vấn đề này nữa bởi đây là định hướng riêng của mỗi NPH, chỉ xin trích ý kiến của một game thủ như sau: “Làng game Việt ngày càng lắm chiêu trò với mục đích thu hút càng nhiều khách hàng về phía mình càng tốt. Từ sex, sốc, sến cho đến những chiêu bài quảng cáo một cách thái quá, sai sự thực… Họ coi game thủ – khách hàng của mình những một món đồ chơi, lúc xoay bên này, lúc xoay bên khác, đến khi chán thì ruồng bỏ. Hỏi sao bây giờ game thủ suốt ngày chửi NPH hút máu, làm ăn vô trách nhiệm”.

Một số hình ảnh về Hoa Thiên Cốt Mobile của VTC Mobile:

thien-kiem-tieu-su-muoi-5.jpg (1280×720)

thien-kiem-tieu-su-muoi-6.jpg (1280×720)

thien-kiem-tieu-su-muoi-7.jpg (1280×720)

thien-kiem-tieu-su-muoi-8.jpg (1280×720)

thien-kiem-tieu-su-muoi-9.jpg (1280×720)

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

▪ Đánh giá: 7.5 sao (85 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày