Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sự thật việc C9 dọa sa thải tuyển thủ cười cợt sau trận thua BLG

Sự thật việc C9 dọa sa thải tuyển thủ cười cợt sau trận thua BLG

Team XemGame | 12/05/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vấn đề thái độ tuyển thủ tiếp tục được cộng đồng phương Tây nhắc đến sau trận đấu giữa Cloud9 và Bilibili Gaming.

Sau khi C9 bị BLG đánh bại với tỉ số 3-0, cộng đồng tiếp tục khẳng định khoảng cách giữa LPL và LCS vẫn thực sự quá lớn. Ngay cả tuyển thủ Fudge cũng thừa nhận điều này trong phần phỏng vấn. Do đó, thất bại này được xem là điều đã nằm trong dự đoán của nhiều người.

Do đó, cộng đồng đã săm soi các tuyển thủ C9 sau khi trận đấu kết thúc và thấy rằng không nhiều người tỏ ra quá buồn bã. Thậm chí, nhiều fan đã ghi nhận khoảnh khắc các tuyển thủ như Blaber, Fudge… cười khá tươi sau khi bị BLG hủy diệt. Lúc này, bài ca về “thái độ tuyển thủ” một lần nữa được nhiều người nhắc đến.

C9 Blaber cười tươi sau trận thua BLG

Ngay sau đó, tài khoản Twitter chính thức của C9 đã lên tiếng về vấn đề này: “Chúng tôi đang điều tra những luồng stream của MSI cũng như nhiều nguồn khác cho rằng tuyển thủ của đội đã cười cợt sau trận thua 0-3.”

Những phản ứng như này thật thiếu chuyên nghiệp, không đúng với tiêu chuẩn của chúng tôi. Các tuyển thủ được phát hiện sẽ chịu trách nhiệm và không còn thi đấu trong đội hình nữa.” C9 chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đã thua muối mặt trước T1, MAD Nisqy còn bị “chửi thẳng mặt” trên kênh bình luận chính thức của Riot

Tại sao các tuyển thủ C9 dám cười như thế mà không bật khóc sau màn trình diễn như thế, thật là không chấp nhận được mà.” C9 porti, quản lý truyền thông lên tiếng.

C9 đồng loạt hùa theo để đùa về vụ việc gây tranh cãi liên quan đến thái độ tuyển thủ

Tuy nhiên tất cả những phát biểu trên từ phía C9 không mang tính nghiêm túc mà hướng đến việc châm chọc một số luồng ý kiến của các fan châu Âu. Theo đó, tuyển thủ Nisqy của MAD Lions đã bị một BLV Tây Ban Nha chỉ trích vì cười cợt sau trận thua thảm hại trước T1. Dù vậy thì cộng đồng cho rằng đây là một suy nghĩ thái quá và cho rằng thái độ tuyển thủ trong một khoảnh khắc sau trận không nói lên điều gì. Do đó, C9 cũng đồng tình với ý kiến này và hưởng ứng theo trò đùa về “thái độ tuyển thủ” sau trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày