Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » Sự thật về RIVEN: Lý do thanh kiếm của cô bị gãy và cái chết oan nghiệt của Trưởng Lão

Sự thật về RIVEN: Lý do thanh kiếm của cô bị gãy và cái chết oan nghiệt của Trưởng Lão

| 04/07/2018 18:56

Hệ thống quảng cáo XTV

Có thể nói Riven là một trong những vị tướng nữ có lượng fan đông đảo bậc nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, tuy là một tướng nữ nhưng Riven lại sở hữu thiết kế vô cùng mạnh mẽ cùng thanh kiếm to bản làm nên thương hiệu của cô. Nhưng chính bộ kỹ năng mới là điểm nhấn thật sự của cô, Riven luôn được xếp vào những tướng có độ khó cực cao và đòi hỏi người chơi phải ở một trình độ nhất định cũng như dày công tập luyện mới mong có thể thuần thục được cô nàng, đó cũng là lý do trên thế giới số người chơi Riven đạt trình Master cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Và trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ có duy nhất 2 vị tướng có thể sử dụng được sức mạnh của Phong Thần Kiếm, 1 là đấng và người còn lại chính là Riven. Tuy nhiên chính điều này cũng đã gây nên biết bao nhiêu hiểu lầm giữa cô và Yasuo, khiến cho cả 2 từng trở thành kẻ thù truy sát lẫn nhau. Trước đó bọn mình đã thực hiện một video “Sự thật về Yasuo” và để các bạn hiểu rõ hơn về mối liên quan cũng như hiểu lầm giữa 2 vị tướng này, hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu chi tiết sự thật về Riven – Lý do thanh kiếm của cô bị gãy và cái chết oan nghiệt của Trưởng Lão.

Sự thật về RIVEN: Lý do thanh kiếm của cô bị gãy và cái chết oan nghiệt của Trưởng Lão

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32152 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame