Trang chủ » Khám phá » Sức mạnh của người Saiyan: “Chủng tộc hiếu chiến, cường bạo nhất thiên hà”

Sức mạnh của người Saiyan: “Chủng tộc hiếu chiến, cường bạo nhất thiên hà”

| 20/12/2017 10:35

Bộ movie anime thứ 20 của Dragon Ball được khởi chiếu vào tháng 12 năm 2018 sẽ xoay quanh nguồn gốc về sức mạnh của người Saiyan – chủng tộc hiếu chiến, cường bạo nhất thiên hà.

Vào tuần trước, các fan Dragon Ball đã được nghe đến một thông tin cực kỳ hot, rất đáng được “ăn mừng”. Tin vui ấy chính là: Toei Animation vừa hé lộ tại sự kiện Jump Festa 2018 về việc sản xuất movie anime thứ 20 của bộ anime Dragon Ball.

heo một chút tiết lộ của Toei Animation, bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 12 năm 2018. Chủ đề của movie này là “Saiyan: Chủng tộc hiếu chiến, cường bạo nhất thiên hà” và sẽ xoay quanh nguồn gốc về sức mạnh của người Saiyan.

Akira Toriyama sẽ đảm nhiệm vị trí kịch bản, nguyên tác và thiết kế nhân vật. Dù chưa có nhiều thông tin cụ thể, chi tiết hay những tiết lộ về nội dung chính thế nhưng bộ movie anime này chắc chắn sẽ rất được các fan Dragon Ball trông đợi. Bởi từ khi ‘lọt hố’ Dragon Ball đến nay, người hâm mộ vẫn không thể thôi tò mò, tự hỏi nguyên do nào lại khiến một tộc người trong thiên hà sở hữu được sức mạnh khủng khiếp đến thế. Nếu là một, hai trường hợp còn có thể hiểu được nhưng đây lại là cả một chủng tộc người Saiyan, mỗi cá nhân đều mang trong mình một sức mạnh vượt trội.

Tổng hợp

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame