Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Game thủ “xây” map Summoner’s Rift Giáng Sinh bằng bánh gừng

LMHT: Game thủ “xây” map Summoner’s Rift Giáng Sinh bằng bánh gừng

Team XemGame | 16/12/2019 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một Summoner’s Rift phủ đầy sự ngọt ngào của mùa Giáng Sinh ấm áp và ngập tràn màu sắc với những viên kẹo ngọt lung linh.

Cộng đồng LMHT chưa bao giờ ngưng được sự sáng tạo vô bờ bến của mình với những ý tưởng vô cùng táo bạo, tận dụng được tất cả các nguyên liệu sẵn có lẫn những dịp đặc biệt ý nghĩa như bản đồ Summoner’s Rift bằng LEGO hay cả một khu căn cứ Demacia trong Minecraft.

Và giờ đây, khi không khí ấm áp và vui tươi của mùa Giáng Sinh đang cận kề, một game thủ LMHT có tên NoBear2 đã chia sẻ trên cộng đồng Reddit về một Summoner’s Rift với các loại bánh gừng và kẹo ngọt truyền thống mà anh chàng đã tự tay làm trong mùa lễ quan trọng này.

Theo như chia sẻ, việc tự xây dựng một “tổ ấm” bằng kẹo gừng để đặt dưới cây thông  là thông lệ hằng năm của gia đình nam game thủ này, và năm nay, với niềm đam mê LMHT của mình, NoBear2 đã quyết định làm ra một chiếc bánh gừng thật hoành tráng. Chiếc bánh đã ngốn hết một tiếng rưỡi để làm khuôn và hai tiếng rưỡi để trang trí.

Các bức tường bảo vệ khu nhà được làm từ những thanh socola nhỏ, trong khi hang rồng được làm từ bánh Krackle. Các bức tường trong rừng cũng được làm từ bánh quy cây và kẹo m&m’s được sử dụng để tạo nên các bụi cây và các địa hình nhỏ khác.

Bản đồ kẹo ngọt của NoBear2 ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng vì sự sáng tạo và kiên nhẫn của khổ chủ. Và có lẽ, người hâm mộ cũng sẽ không phải đợi quá lâu để có thể trải nghiệm bản đồ Summoner’s Rift Giáng Sinh khi dòng trang phục Kẹo Ngọt đang chuẩn bị đổ bộ và sự kiện Giáng Sinh cũng đã gần kề.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày