Trang chủ » Tin Game » Game Online » Super Evil Megacorp sẽ nhượng quyền điều hành và phát triển Vainglory cho một studio khác

Super Evil Megacorp sẽ nhượng quyền điều hành và phát triển Vainglory cho một studio khác

Team XemGame | 07/11/2019 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Super Evil Megacorp không phát triển tiếp Vainglory, mà chuyển sang dự án mới với tên gọi Spellfire

Trong một bài thông báo mới đây, Vainglory thông báo sẽ không còn được điều hành bởi Super Evil Megacorp. Mà nhiệm vụ phát triển và điều hành nội dung mới được chuyển cho một studio ít được biết đến với tên gọi Rogue Games.

Về phần Super Evil Megacorp, đội ngũ phát triển này sẽ tập trung vào một dự án game mới với tên mã Spellfire. Được biết Spellfire sẽ sử dụng phiên bản cải tiến của Engine E.V.I.L và xoáy sâu vào khả năng chơi game đa nền tảng. Vẫn chưa rõ đây sẽ là thể loại game gì, liệu Super Evil Megacorp sẽ trung thành với thể loại MOBA hay cố tìm cách bứt phá sang mảng khác?

Vainglory ra mắt trong thời gian trước như một trong những MOBA đầu tiên đi lên nền tảng di động, với đồ họa đặc trưng và lối chơi được đảm bảo là giống những sản phẩm trên PC nhất. Vainglory cũng thu hút được không ít sự chú ý và có được một cộng đồng game thủ vững chắc ủng hộ cho mình. 

Tuy nhiên theo thời gian với sức ép cạnh tranh cùng kỳ phùng địch thủ Liên Quân Mobile (Arena of Valor) và không có những cập nhật gì quá mới mẻ để thu hút người chơi, Vainglory dần dần tàn lụi và dẫn đến kết cuộc đổi nhà phát triển như hiện nay.

Vẫn chưa biết Rogue Games có kế hoạch gì để vực dậy Vainglory trong thời gian tới hay không, nhưng với sức ép từ Liên Quân Mobile và LMHT Tốc Chiến sắp ra mắt khiến người hâm mộ khó có thể đặt kỳ vọng vào cái tên mới chưa có tên tuổi gì này.

Trong thời gian đó bạn có thể theo dõi dự án Spellfire của Super Evil Megacorp tại trang chủ : www.projectspellfire.com

Vainglory

Vainglory

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày