Trang chủ » Tin Game » Game Online » SuperNova – Game MOBA bối cảnh đến từ tương lai

SuperNova – Game MOBA bối cảnh đến từ tương lai

Team XemGame | 03/03/2015 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãng sản xuất Game đến từ Nhật khá nổi tiếng: Bandai Namco đang chuẩn bị ra mắt tựa game MOBA của riêng mình tại thị trường Châu Âu với tên SuperNova

SuperNova 1

Sự khác biệt duy nhất của SuperNova với các tựa game MOBA khác vừa ra mắt chính là hệ thống điều khiển cũng như thiết lập Minions mà chưa có tựa game nào có được. Với khả năng đó, người chơi có thể điều khiển khi nào, lúc nào và tại đâu mà Minions có thể di chuyển để có thể có sự phối hợp cũng như lập kế hoạch tấn công – phòng thủ ổn định.

Ngoại trừ tính năng điều khiển Minions, SuperNova vẫn còn đó những mục “mặc định” của một tựa game MOBA khác như bộ chiêu thức, sức mạnh, item, lối lên đồ cũng như những màn cân não đấu trí hoành tráng khác. Ngoài ra, SuperNova cũng có hệ thống âm thanh thật sự rất ấn tượng so với những tựa game MOBA đình đám hiện nay với nhiều giai điệu sôi động lẫn dồn dập.

Với bối cảnh chiến đấu giữa 2 phe bao gồm Human – Con người và Cyborgs – người máy, SuperNova cũng không phải thuộc dạng game MOBA dễ chơi như Heroes of the Storm. Bạn cần một quãng thời gian để thích nghi được với lối chơi này.

SuperNova 2

SuperNova 3

SuperNova 4

SuperNova 5

SuperNova 6

Trang chủ: https://supernovagame.com/

>>Nghỉ tết xong, game thủ nên chơi gì?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày