Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Survival Heroes Việt Nam hợp tác cùng Shopee tung ưu đãi lớn dành cho game thủ

Survival Heroes Việt Nam hợp tác cùng Shopee tung ưu đãi lớn dành cho game thủ

Team XemGame | 18/04/2019 18:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay từ lúc này, chỉ cần truy cập trang thương mại điện tử Shopee người chơi Survival Heroes sẽ thấy vô số những ưu đãi hấp dẫn dành cho tựa game này.

Có thể thấy, sự xuất hiện của hai tựa game mới cùng được phát hành bởi Gamota là AOG Đấu Trường Vinh Quang và Survival Heroes đã mang đến những màu sắc lạ cho thị trường game Việt. Vì vậy không ngạc nhiên khi hai tựa game này nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ yêu thích thể loại MOBA hay Sinh tồn.

Thực tế chứng minh, thời gian gần đây cái tên Survival Heroes đang trở thành tiêu điểm trong làng game Việt. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, tựa game này đã vượt mặt nhiều tựa game khác để thăng hạng không phanh trên các bảng xếp hạng của Việt Nam. Điển hình là 2 bảng xếp hạng của Google Play và App Store Survival Heroes đều nắm giữ ở vị trí top những game miễn phí và hành động hấp dẫn nhất.

Chưa dừng lại ở đó, lần đầu tiên người chơi được thấy sự hợp tác của game với một trang thương mại điện tử mà cụ thể ở đây là Shopee. Nếu như những ngày cuối tuần vừa qua, Shopee bất ngờ chơi lớn với những ưu đãi rất lớn dành cho người dùng và đặc biệt là game thủ AOG thì hiện tại đến lượt người anh em Survival Heroes Gamota hợp tác cùng Shopee để mang đến những phần quà giá trị nhất.

Cụ thể với những đơn hàng từ 300.000 Đồng trở lên, người dùng Shopee sẽ nhận được một mã tặng 500 kim cương. Lưu ý rằng chỉ có tối đa 1000 mã quà tặng dành cho một 1000 khách hàng đầu tiên của Shopee và mỗi người chơi Survival Heroes Việt Nam chỉ được dùng được tối đa một mã mà thôi.

Đây quả thực là một cơ hội lớn dành cho game thủ Survival Heroes bởi Kim cương là một trong những đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong game, giúp người chơi mua được những vật phẩm giá trị trong cửa hàng game.

Để không bỏ lỡ sự kiện hợp tác này cũng như nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về loạt sự kiện hấp dẫn tiếp theo, người dùng Shopee và game thủ Survival Heroes có thể truy cập địa chỉ https://shopee.vn/m/sh để nhận mã code giá trị hoặc trang chủ chính thức của game tại:

Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Survival Heroes Việt nam

Survival Heroes Việt nam

▪ Đánh giá: 9.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA Sinh Tồn

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày