Trang chủ » Swing Copters lên top đầu App Store tại Việt Nam

Swing Copters lên top đầu App Store tại Việt Nam

Team XemGame | 25/08/2014 9:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, Swing Copters – game kế nhiệm Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã nhanh chóng leo lên top đầu kho ứng dụng dành cho thiết bị iOS tại VN.

Mặc dù sức ảnh hưởng kém hơn nhiều so với Flappy Bird nhưng Swing Copters – game mới với đồ họa 8-bit của Nguyễn Hà Đông cũng đang tạo cơn sốt nhỏ tại Việt Nam.

Cụ thể, ứng dụng này đã nhanh chóng leo lên top đầu ứng dụng miễn phí tải nhiều nhất trên App Store tại Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng này cũng đang xếp thứ 2 trong top ứng dụng miễn phí tải nhiều nhất trên App Store Mỹ.

gMO XG SC-1

Ngoài Swing Copters, Facebook Messenger và game Mochi đang chia sẻ vị trí thứ 2 và thứ 3 trong bảng xếp hạng những ứng dụng miễn phí tải nhiều trên iOS tại Việt Nam.

Trong khi đó, ứng dụng này chỉ xếp thứ 84 trong số những ứng dụng tải nhiều nhất trên Goole Play tại Việt Nam. Điều này một phần là do trước khi Swing Copters ra mắt trên Google Play, đã có cả chục ứng dụng nhái xuất hiện trên kho ứng dụng này. Swing Copters có dung lượng 3,1 MB trênAndroid và 7,6 MB trên iOS.

Trong Swing Copters, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính vượt qua các chướng ngại vật bằng cách nhấn vào màn hình. Theo chia sẻ ban đầu của những người đã chơi game này, Swing Copters khó hơn nhiều so với Flappy Bird.

 gMO XG SC-2

Hiện nay trên mạng, người ta đã bắt đầu truyền tay nhau những kinh nghiệm, thủ thuật giúp chơi game này đạt điểm cao.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag