Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chiến thuật dị cấu máu đến chết – Miss Fortune Syndra đường dưới

LMHT: Chiến thuật dị cấu máu đến chết – Miss Fortune Syndra đường dưới

Team XemGame | 27/04/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một chiến thuật dị chưa ai nghĩ ra đã được khai sinh ra ở Đường Dưới với sự phối hợp của Miss Fortune và Syndra.

Theo thời gian, Liên Minh Huyền Thoại luôn sản sinh ra những lối chơi vô cùng dị hợm nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ. Từ lối chơi “cái phễu” Master Yi và Taric mới chỉ bị dập tắt trong thời gian gần đây, hay việc vác anh em Yone và Yasuo xuống đường dưới để tung hoành.

Chúng đều là những chiến thuật hoạt động dựa trên sự đồng điệu về kỹ năng của các vị tướng. Mới đây một chiến thuật dị chưa ai nghĩ ra đã được khai sinh ra ở Đường Dưới với sự phối hợp của Miss Fortune và Syndra : 

Về cơ bản Miss Fortune luôn là một vị tướng đè đường trong giai đoạn ban đầu nhưng đòi hỏi người chơi có khả năng dùng chiêu Q Bắn Một Được Hai chính xác. Tuy vậy những người chơi Xạ Thủ có kinh nghiệm sẽ quan sát cử động của Miss Fortune và giữ vị trí sau lính để không trúng phát đạn nảy ra từ Q.

Sát thương từ các phát Q rất lớn

Vậy có cách nào để khiến phát bắn của MF luôn trúng đối phương không? Câu hỏi này đã được bộ đôi game thủ trong clip trả lời bằng cách sử dụng Syndra ở vị trí Hỗ Trợ.

Theo đó bằng cách sử dụng Ý Lực (W) của Syndra để ném con lính đang bị Q của Miss Fortune nhắm vào, thì đảm bảo phát đạn nảy ra luôn trúng tướng đối phương.

Chưa kể Syndra còn có thể bù thêm E để combo làm choáng và “lượm mạng” luôn

Combo này khá dễ làm và có thể cấu một lượng máu vô cùng lớn của đối phương. Buộc đường dưới phải lùi lại và qua đó mất một lượng lớn lính nếu MF và Syndra đóng băng thành công. Nếu chúng mạo hiểm lên ăn lính thì lượng sát thương ban đầu của bộ đôi này cũng đủ để đối phương phải nằm lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 kỹ năng kết liễu kẻ địch ở một ngưỡng máu mạnh nhất trong LMHT

Tuy vậy như mọi chiến thuật khác, thì bộ đôi Syndra MF có nhược điểm là đẩy đường lên cao thường xuyên và mất dần độ hữu dụng nếu không lăn cầu tuyết từ sớm. Nên nếu bị Rừng camp (hoặc đối phương chủ động chơi thấp) thì lợi thế ban đầu về lính cũng không thể bù đắp lại được cho giai đoạn giữa và cuối trận.

Dù sao thì đây vẫn là một chiến thuật khá vui vẻ, mà game thủ và bạn của mình có thể thử nghiệm ở đường dưới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày