Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Synthwave Run – tựa game phối hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố hình ảnh và âm thanh

Synthwave Run – tựa game phối hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố hình ảnh và âm thanh

Team XemGame | 21/11/2019 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Synthwave Run là một tựa game chạy vượt chướng ngại vật với dòng nhạc synthwave độc lạ cũng như đồ họa đầy màu sắc.

Synthwave Run là trò chơi đầu tiên của nhà phát triển Kristiyan Kralev, người cũng biết đến với cái tên That Friendly Dev. Như bạn có thể đã đoán được từ tiêu đề, đây là một tựa game chạy vượt chướng ngại vật với phong cách thiết kế theo nhạc synthwave

Nó hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đầy thử thách sẽ kiểm tra khả năng phản xạ của bạn. Game được phát triển bắt đầu từ năm 2018 và kể từ đó, nhà phát triển cho biết mình đã chết hơn 3000 lần trong game vì độ khó của nó.. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một game chạy vô hạn vượt chướng ngại vật thì đây là tựa game dành cho bạn.

Bạn sẽ phải nhảy lướt và tăng tốc vượt qua các các chướng ngại vật trong game. Bạn cần sử dụng nút nhảy để di chuyển đến khu vực cao hơn, lướt qua để tiêu diệt kẻ thù, cho đến né tránh các vật thể bị ném vào bạn và cuối cùng thậm chí là chui tọt qua những khe nứt khác nhau trên bản đồ.

Trong quá trình chơi bạn sẽ được chiêu đãi bởi dòng nhạc synthwave khá xuất sắc. Bạn cũng được hỗ trợ một thanh nhạc nhỏ ở góc trên cùng, vì vậy nếu bạn thấy mình đặc biệt thích một bài hát nào đó, bạn sẽ tìm ngay ra tên của nó.

Bên cạnh đó là phong cách thiết kế nhiều màu sắc với những bóng đèn neon của trò chơi, có thể nói Synthwave Run là một tựa game giải trí khi đề cao được những khía cạnh cả về âm thanh và đồ họa để người chơi thư giản tốt nhất.

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày