Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 có chiến thắng mở điểm, Keria chia sẻ hài hước về pha “tổ lái” cực khét

T1 có chiến thắng mở điểm, Keria chia sẻ hài hước về pha “tổ lái” cực khét

Team XemGame | 20/01/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã chiến thắng đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2024 với tỉ số 2-0 trước Kwangdong Freecs và Keria chính là điểm nhấn với pha lái Sứ Giả Khe Nứt.

Sau trận thua ở ngày ra quân trước Gen.G Esports, T1 rất quyết tâm giành chiến thắng khi gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn là KDF. Và điều này đã được thể hiện ngay trong ván đầu tiên, Faker cùng các đồng đội có lợi thế sớm từ đi đường, những pha kiểm soát mục tiêu, gần như không cho đối thủ cơ hội.

Kết quả là T1 vươn lên dẫn trước sau 26 phút thi đấu. KDF cũng có những sự điều chỉnh và mang đến những khó khăn cho T1 trong ván 2. Hai đội liên tục có những pha ăn miếng trả miếng tạo nên một ván đấu hấp dẫn với những pha giao tranh liên tiếp.

T1 dễ dàng hủy diệt KDF

Khi thế trận đang cân bằng về mọi mặt, T1 cho thấy bản lĩnh của nhà ĐKVĐ CKTG với một pha giao tranh xuất sắc ở phút 25. Faker và các đồng đội tận dụng từng sai lầm của đối thủ để khai thác và có một giao tranh bước ngoặt, T1 có Baron và nhanh chóng ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teemo Đi Rừng cũng là một lựa chọn không tồi cho mùa 14

Màn lái Sứ Giả Khe Nứt hài hước từ Keria

Điểm nhấn trong trận này chính là pha lái Sứ Giả Khe Nứt của Keria trong ván 1. Ở Mùa giải 2024, người chơi có thể điểu khiển hướng đi của Sứ Giả giống như chiêu cuối Sion. Và trong tình thế thoải mái khi sắp thắng, Hỗ Trợ T1 đã trình diễn pha lái lụa từ Đường Giữa xuống Đường Dưới và vòng trở lại. Dù đẹp mắt nhưng nó kết thúc với một pha đâm đầu vào tường, qua đó khiến các BLV và fan không thể nhịn cười.

Tôi đã thấy những người chơi khác lái Sứ Giả rất ấn tượng trong những trận đấu tập, và có vẻ rất vui. Trong ván đấu đó, chúng tôi cũng có dư dả tí thời gian, vì thế tôi đã thử nghiệm màn tổ lái này.” Keria chia sẻ sau trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày