Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Esports thành lập học viện LMHT, Sky và Untara trở về làm giáo viên

T1 Esports thành lập học viện LMHT, Sky và Untara trở về làm giáo viên

Team XemGame | 18/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tổ chức thể thao điện tử T1 Esports chính thức giới thiệu về việc thành lập T1 Esports Academy trong tháng 9 tới.

Học viện T1 Esports sẽ chính thức đuợc ra mắt trong tháng 9/2021 với bộ môn giảng dạy đầu tiên chính là LMHT. Theo InvenGlobal, đây mới chỉ là kế hoạch ban đầu khi Học viện này dự kiến sẽ lấn sân sang các bộ môn khác trong tương lai như PUBG, Liên Minh: Tốc Chiến, Valorant…

Hai giáo viên đầu tiên giảng dạy LMHT của Học viện T1 sẽ là Untara và Sky, những cựu thành viên của đội LMHT T1. Các buổi dạy LMHT sẽ được chia theo từng vai trò cụ thể trong trò chơi với Untara đảm nhận việc hướng dẫn chơi Đường Trên trong khi Sky sẽ phụ trách khu vực Đường Giữa.

Những vị trí còn lại cũng sẽ có chuyên gia phụ trách tương tự, và các fan của T1 cũng đang mong chờ những thành viên cũ như Bang, Wolf hay Bengi sẽ trở về T1 Academy và đảm nhận các vị trí còn thiếu.

Chương trình giảng dạy của học viện này mang tên “Path to Pro” (PTP) thu hút rất nhiều những game thủ có tham vọng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. PTP sẽ kéo dài trong vòng 20 tuần gồm các giai đoạn đánh giá (4 tuần), giai đoạn 1 (8 tuần), giai đoạn 2 (6 tuần) và giai đoạn đánh giá cuối cùng (2 tuần). Thực tập sinh được chọn sẽ có cơ hội thử việc với đội T1 Rookies.

Có thể bạn muốn xem thêm: IG thuê gaming house rẻ tiền, bị cảnh sát “ghé thăm” vì làm ồn hàng xóm

T1 đã nhá hàng Sky và Untara sẽ trở lại đội cách đây không lâu

T1 Rookies là đội tuyển bán chuyên của T1 và có bậc thấp hơn đội tuyển đang thi đấu tại Challengers. Ngoài chương trình PTP, T1 còn có kế hoạch tổ chức thêm “Path to Improvement” (PTI) dành cho những game thủ bình thường muốn cải thiện kỹ năng cá nhân. Dự kiến, PTI sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021 và sẽ mang tới luồng gió mới cho nền LMHT Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày