Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Gumayusi sẵn sàng cho màn leo tháp 3 ngày liên tiếp: “Sau nhà vô địch LCS thì sẽ đến LEC”

T1 Gumayusi sẵn sàng cho màn leo tháp 3 ngày liên tiếp: “Sau nhà vô địch LCS thì sẽ đến LEC”

Team XemGame | 16/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chiến thắng 3-1 trước Team Liquid, T1 tiếp tục hành trình vượt qua 4 nhà vô địch để hướng tới danh hiệu MSI 2024.

Với việc TOP Esports đã bị loại khỏi MSI 2024, T1 trở thành đội tuyển “hạt giống số 2” duy nhất còn lại ở giải đấu. Do đó, để giành được chứ vô địch, Faker cùng các đồng đội phải lần lượt vượt qua 4 nhà vô địch của 4 giải đấu lớn từ LCS, LEC, LPL và LCK.

So với hành trình “chống lại LPL” ở CKTG 2023, nhiều fan cho rằng con đường này của T1 thậm chí còn khó khăn hơn. Đặc biệt trong bối cảnh mà đội tuyển này đang có phong độ không thực sự ổn định.

Dù vậy, Gumayusi vẫn rất tự tin về khả năng này của T1. Trong bài phỏng vấn với phóng viên INVEN, Xạ Thủ này cho rằng đã có những sự chuẩn bị nhất định từ chiến thuật tới tâm lý để chinh phục hành trình này. Theo đó, nếu T1 chiến thắng một mạch tới trận Chung kết, họ sẽ thi đấu liên tiếp 3 trận BO5 trong 3 ngày từ 17 đến 19/5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền T1 Zeus: “Chúng tôi không ngại tung ra bài dị trước G2”

Thể trạng của tôi không phải là hoàn hảo ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi nghĩ mình vẫn đang làm tốt và giữ ở mức ổn. Nếu hướng đến trận Chung kết, chúng tôi sẽ có lịch thi đấu trong 3 ngày liên tiếp, vì thế tôi nghĩ mình cần phải điều chỉnh trạng thái để chuẩn bị một cách tốt nhất.

Tôi biết rằng những đối thủ còn lại đều là các nhà vô địch giải Mùa Xuân 2024. Nhưng với tư cách là ĐKVĐ CKTG, T1 cũng có cơ hội để giành chiến thắng ở MSI 2024. Chúng tôi vừa đánh bại hạt giống số 1 của LCS, do đó tiếp theo sẽ đến lượt LEC.” Gumayusi chia sẻ.

Nói về trận đấu với G2 Esports, Xạ Thủ T1 cho biết mình sẽ cần phải cẩn trọng với những lựa chọn bất ngờ từ Hans sama và Mikyx. Gumayusi cũng tiết lộ T1 đã có những sự điều chỉnh về ưu tiên tướng, đồng thời cũng đưa ra dự đoán của mình về trận đấu này.

Trận đấu sắp tới sẽ rất thú vị, tôi nghĩ kết quả là 3-0 hoặc 3-2 cho T1. Nếu chúng tôi cải thiện phong độ và có khâu cấm chọn tốt, tỉ số sẽ là 3-0. Ngược lại, nếu chúng tôi thua 1 ván thì có nghĩa là phong độ hôm đó không tốt, vì thế trận đấu này sẽ phải kéo dài tới 5 ván.” Gumayusi nhận định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày