Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 hủy diệt HLE 3-1 và trận chung kết quen thuộc với đối thủ truyền kỳ GEN

T1 hủy diệt HLE 3-1 và trận chung kết quen thuộc với đối thủ truyền kỳ GEN

Team XemGame | 14/04/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã hủy diệt HLE với tỉ số 3-1 và một lần nữa góp mặt tại trận chung kết tổng của LCK Mùa Xuân 2024 với đối thủ quen thuộc là GEN.

Ngày hôm qua, chúng ta đã được theo dõi một cặp trận vô cùng hấp dẫn giữa T1 và HLE tại chung kết của nhánh thua LCK Mùa Xuân 2024. Hai đội thực sự đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu căng thẳng và T1 là đội tuyển đã thi đấu xuất sắc hơn trong phần lớn các ván đấu.

Ván 1 mặc dù Zeus bị camp nhưng T1 vẫn có một lợi thế khổng lồ gần 10k vàng sau những tình huống giao tranh chuẩn chỉ và farm tốt từ Gumayusi. Tuy nhiên, các thành viên T1 lại bị bắt lẻ khá vô duyên trước những mục tiêu quan trọng và để đối thủ lật ngược thế trận.

Tuy nhiên, sự bản lĩnh của nhà đương kim vô địch thế giới đã được thể hiện trong các ván đấu sau đó khi các thành viên lần lượt tỏa sáng và giao tranh hợp lý. T1 lội ngược dòng ngoạn mục với tỉ số 3-1 và góp mặt trong trận chung kết tổng. Đối thủ của họ một lần nữa sẽ là Gen.G và cả hai đã đối đầu trong 5 trận chung kết gần nhất của LCK. Liệu kết quả lần này có khác hay không, cùng mình theo dõi các tuyển thủ đã nói gì sau trận đấu hấp dẫn vừa rồi nhé.

Phỏng vấn T1:

Bạn cảm thấy thế nào khi đánh bại Hanwha Life Insurance và tiến vào trận chung kết?

KkOma: Tôi nghĩ Hanwha Life Esports là một đội rất mạnh và thành tích gần đây của họ thực sự rất tốt. Vì vậy chiến thắng ngày hôm nay rất có ý nghĩa đối với chúng tôi.

Gumayusi: Mặc dù ván đấu đầu tiên thật đáng thất vọng nhưng tôi rất vui vì đã thắng những trận còn lại với phong độ tốt.

Quyết tâm tiến vào trận chung kết cùng Gen.G của bạn là gì?

Gumayusi: Tôi nghĩ chúng tôi là đội giỏi nhất. Tôi sẽ chuẩn bị tốt và cố gắng giành chiến thắng trước họ.

KkOma: Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng nếu thể hiện mọi thứ thật tốt vào ngày mai.

Trong ván đấu đầu tiên, HLE đã chủ động đảo đường và điểu đó đã phát huy hiệu quả.

KkOma: Tôi đã biết về chiến thuật đảo đường đó. Đó là một trận đấu mà chúng tôi đã phản ứng tốt và có nhiều lợi thế, nhưng đối thủ lại vượt trội hơn về mặt giao tranh tổng nên chúng tôi đã thất bại.

Gumayusi: Tính call đảo đường đã được thực hiện trong trò chơi. Khi Zeri và K’Sante giao chiến trên đường, Zeri cũng cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến thất bại của chúng tôi dường như là do giao tranh tổng bị thua thiệt nhiều và việc canh thời gian của Baron và Rồng Ngàn Tuổi chưa tốt.

Bí quyết giành chiến thắng trong trận tái đấu với HLE là gì?

KkOma: Tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng nếu gặp lại nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho bản cập nhật hiện tại. Các tuyển thủ và ban huấn luyện đã làm việc chăm chỉ

Các bạn sẽ làm gì để chấm dứt chuỗi trận về nhì tại LCK?

Gumayusi: Cứ làm như bình thường thôi. Vì tôi luôn cố gắng hết sức để giành chiến thắng nên tôi nghĩ mình có thể làm những gì mình thường làm mà không cảm thấy áp lực.

Phỏng vấn HLE:

Bạn cảm thấy thế nào khi chơi trận đấu ngày hôm nay?

DanDy: Đây là cơ hội đầu tiên để chúng tôi tiến vào trận chung kết kể từ khi thành lập, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng lại thua, điều này khiến chúng tôi rất thất vọng. Tuy nhiên, rất nhiều sự tiến bộ đã được thực hiện để đạt được điều này. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các tuyển thủ đã làm việc chăm chỉ.

Peanut: Thật đáng thất vọng, khi chúng tôi nói chuyện sau trận đấu, tôi nghĩ có nhiều yếu tố có thể giúp chúng tôi giành chiến thắng. Điều đó càng khiến tôi thất vọng hơn vì thất bại ngày hôm nay.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về việc kết thúc giải mùa xuân và quyết tâm của bạn cho mùa hè.

DanDy: Vào đầu mùa xuân, chúng tôi không thể đánh bại một đội mạnh, nhưng chúng tôi đã tiến bộ khi làm việc cùng nhau. Dù thất vọng với kết thúc tại đây nhưng vẫn có nhiều điều thú vị. Vào mùa hè, chúng tôi sẽ thể hiện phong độ mạnh mẽ ngay từ đầu và duy trì vị trí dẫn đầu.

Hôm nay có rất nhiều người hâm mộ đã đến, cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi cũng biết ơn huấn luyện viên Mowgli và toàn đội đã tin tưởng và đi theo huấn luyện viên bất chấp những khuyết điểm của tôi trong thời gian vừa qua. Chúng ta chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: “Học trò” của SofM gây tranh cãi khi đăng bài nhạy cảm về idol Kpop

Peanut: Trước hết, tôi muốn nói rằng tôi rất biết ơn các tuyển thủ và ban lãnh đạo. Mặc dù hôm nay chúng tôi đã thua nhưng tôi nghĩ chúng tôi là một đội có tiềm năng để bước tiếp. Tôi nghĩ mình có thể đạt được kết quả tốt hơn trong mùa hè nếu bù đắp được những thiếu sót của mình.

Tôi lẽ ra có thể cho bạn phong độ cao hơn, nhưng tôi muốn gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể làm như vậy. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong mùa hè.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày