Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 kể lại khoảnh khắc “một mình chống LPL” ở CKTG 2023, Keria có cách nghĩ khiến tất cả bật cười

T1 kể lại khoảnh khắc “một mình chống LPL” ở CKTG 2023, Keria có cách nghĩ khiến tất cả bật cười

Team XemGame | 30/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi chương trình Knowing Bros với sự tham gia của toàn đội T1 được phát sóng, cộng đồng fan đã lần lượt tung ra nhiều chia sẻ thú vị của các tuyển thủ.

Việc T1 tham gia chương trình Knowing Bros là điều mà cộng đồng fan cảm thấy thích thú từ khi có thông báo ghi hình. Và ngay khi tập mới nhất chính thức phát sóng, người hâm mộ đã không cảm thấy thất vọng.

Faker cùng các đồng đội đã lần lượt mang đến nhiều chia sẻ thú vị từ đầu tới cuối chương trình. Do đây là một show giải trí nên các tuyển thủ cũng có phần thoải mái hơn những buổi phỏng vấn truyền thống. Chính vì thế đã có những chia sẻ mà các fan cũng lần đầu được nghe.

Oner có phần lo lắng ở Bán kết CKTG 2023

Trong đó đáng chú ý nhất là câu hỏi về kì CKTG 2023, các thành viên T1 được hỏi về cảm giác ra sao khi tiến vào vòng Bán kết. Ở thời điểm đó, T1 là đại diện duy nhất còn lại của LCK trong khi LPL còn tới 3 đội là JD Gaming, Bilibili Gaming và Weibo Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rekkles dùng Varus Hỗ Trợ, nhọc nhằn có chiến thắng đầu tiên cùng T1 ở LCK CL

Lần lượt Oner và Zeus đều cho rằng có đôi chút lo lắng xen lẫn cảm giác quyết tâm, chờ đợi những trận đấu quan trọng sắp tới với các đại diện LPL. Nhưng Keria lại có suy nghĩ khác biệt theo một hướng vô cùng lạc quan:

Keria có suy nghĩ vô cùng độc đáo

Tôi nghĩ thời điểm đó T1 cũng gần chức vô địch rồi, và đây lại là một cơ hội nữa để giành lấy. Còn nếu như lỡ có thua cũng không sao khi các đội LCK khác cũng thế, cùng lắm thì các đội đều bị chỉ trích chung mà thôi.

Bên cạnh độ hài hước trong suy nghĩ của Keria, các fan có thể nhận thấy Hỗ Trợ này đã cải thiện về mặt tinh thần so với một năm trước đó. Sau những lần vấp ngã vì không kiểm soát được cảm xúc, Keria giờ đã có những suy nghĩ lạc quan hơn, từ đó giữ vững phong độ trong các trận đấu quyết định, góp phần giúp T1 giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày