Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria bắt đầu tin vào “sức mạnh tâm linh”, gỡ bỏ được áp lực ở CKTG 2023

T1 Keria bắt đầu tin vào “sức mạnh tâm linh”, gỡ bỏ được áp lực ở CKTG 2023

Team XemGame | 13/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có fan các đội tuyển dự CKTG 2023 tin vào yếu tố tâm linh, ngay cả tuyển thủ như Keria cũng có suy nghĩ tương tự và dùng nhiều “chiêu trò” thú vị.

Kể từ Vòng Tứ kết CKTG 2023, tuyển thủ Keria thường xuyên đổi avatar tài khoản LMHT Hàn Quốc thành đối thủ kế tiếp, từ LNG Esports, JD Gaming và mới đây nhất là Weibo Gaming. Hỗ Trợ này xem như đó là một biện pháp “làm phép” để mang lại may mắn cho bản thân.

Keria nhiều lần “làm phép” ở CKTG 2023

Trong buổi phỏng vấn mới đây sau trận thắng của T1 trước JDG, Keria đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này và cho rằng bản thân đã có chút thay đổi trong suy nghĩ.

Trước đây tôi không tin vào các yếu tố tâm linh như là dớp hay lời nguyền gì đó. Tuy nhiên gần đây tôi đã thay đổi và bắt đầu tin nhiều hơn. Nếu các fan hay ai đó đăng bài về chủ đề này, tôi sẽ nhanh chóng chú ý. Tất nhiên dù lời nguyền ở mùa này của đúng hay không thì tôi vẫn muốn giành chức vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Viewing Party CKTG 2023 của VCS “cháy vé” trước một tuần nhờ T1

Trong hai trận đấu gần đây, Keria cũng liên tục sử dụng skin DRX Ashe. Không ngoài dự kiến, Hỗ Trợ nhà T1 thực sự muốn xin vía vô địch từ BeryL.

Tôi thấy skin DRX Ashe thực sự đẹp hơn nên sử dụng nhiều. Ngoài ra, tôi cũng muốn nhận sự may mắn từ nhà vô địch CKTG 2022 là BeryL khi dùng skin của anh ấy.

Rõ ràng từ hành động trong và ngoài game cho tới màn phỏng vấn, có thể thấy Keria đã thực sự gỡ bỏ được áp lực tâm lý so với kì CKTG cách đây một năm. Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1 cho rằng bây giờ cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong từng ván đấu nên có thể phát huy đúng phong độ của bản thân hơn thay vì gặp áp lực và đánh mất chính mình như năm ngoái.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày