Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria tiết lộ chấn thương cực nặng sau màn “chạy show” khắc nghiệt cuối năm 2023

T1 Keria tiết lộ chấn thương cực nặng sau màn “chạy show” khắc nghiệt cuối năm 2023

Team XemGame | 06/02/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chia sẻ mới đây của tuyển thủ Keria về tình hình sức khỏe bản thân sau CKTG 2023 khiến cộng đồng fan không khỏi lo lắng.

Keria vừa cho biết mình đã dính một chấn thương nặng sau khi trở về từ CKTG 2023. Đây là điều được T1 giấu kín trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, khi tình hình hiện tại đã được giải quyết, Hỗ Trợ của T1 mới chia sẻ điều này cho cộng đồng fan thông qua buổi stream mới đây.

Keria đã dính chấn thương cổ khá nghiêm trọng trước mùa giải 2024

Tôi chưa từng kể cho mọi người việc mình bị thoát vị đĩa đệm nhỉ. Hồi tháng 12 tôi đã phải vào bệnh viện và bị tiêm 6 lần vào cổ. Thực ra thì đó không phải thoát vị đĩa đệm ở cổ. Tôi không biết đó là gì nhưng tôi đau đến mức phải đi bệnh viện chỉnh hình ngay lập tức.” Keria cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cựu vương CKTG xuống đáy bảng LPL, fan sợ không cạnh tranh nổi ở VCS

Theo những lời kể trên, vụ việc này xảy ra không lâu sau khi T1 lên ngôi vô địch CKTG 2023. Lúc đó, toàn đội phải bay sang Đức để tham gia giải đấu giao hữu của nhà tài trợ Red Bull. Dù chỉ là trận đấu giải trí nhưng T1 đã phải thi đấu liên tục suốt ngày, cộng với việc trái múi giờ nên các tuyển thủ có dấu hiệu như ngủ gật. Và sau chuyến đi này, Keria đã gặp phải chấn thương nói trên.

Vừa từ Đức trở về là tôi đi ngay. Có cảm giác họ đã chạm đến dây thần kinh của tôi. Tình trạng tồi tệ nhất là sau CKTG 2023 và tôi không thể đi ra ngoài trong thời gian đó. Cơn đau bắt đầu từ dưới và lan lên đỉnh đầu tôi trên này. Đầu tôi đau đến mức không thể thực hiện các hoạt động hàng ngày và tôi đã đến bệnh viện.” Keria bổ sung.

Sau khi nghe những lời kể này, các fan T1 cực kì lo lắng vì đó rõ ràng là một chấn thương nặng. Nếu không chữa trị kịp thời thì việc Keria phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian dài là điều không thể tránh khỏi. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, T1 đã gặp khó khăn như thế nào khi Faker nghỉ thi đấu để dưỡng thương tay nên điều này vẫn thực sự ám ảnh các fan.

Hiện Keria cho rằng mọi chuyện đã ổn, bằng chứng là tuyển thủ này vẫn tập luyện và thi đấu đều đặn. Dẫu vậy, các fan T1 cho rằng Keria không nên chủ quan và cố gắng giữ sức khỏe để tránh sự việc trên tái diễn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày