Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 lên tiếng khi fan bị đe dọa, chuẩn bị thắt chặt an ninh ở CKTG 2023

T1 lên tiếng khi fan bị đe dọa, chuẩn bị thắt chặt an ninh ở CKTG 2023

Team XemGame | 17/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước tình hình phức tạp trước thềm trận Chung kết CKTG 2023, T1 đã đưa ra thông báo liên quan đến việc bảo đảm an toàn cho fan của đội đến xem trực tiếp.

Đội tuyển LMHT T1 vừa đăng thông báo chính thức về việc một bộ phận fan phải hứng chịu nhiều lời đe dọa nặc danh trên mạng xã hội. Theo đó, những kẻ này cho biết sẽ cố gắng gây nguy hiểm cho fan T1 khi tới xem trực tiếp trận Chung kết CKTG 2023 giữa T1 và Weibo Gaming.

Hôm nay, chúng tôi xác nhận rằng có một bài đăng đe dọa sự an toàn đến fan T1 trên một diễn đàn. Chúng tôi đã gửi đơn tố cáo đến cảnh sát và sẵn sàng có những hành động pháp lý theo đúng luật pháp Hàn Quốc.” T1 thông báo.

Chúng tôi sẽ có những biện pháp mạnh để bảo vệ người hâm mộ của mình. Đồng thời, chúng tôi đã thông báo với Riot về việc siết chặt an ninh trong trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn cảnh báo mọi người hãy nâng cao cảnh giác khi đến theo dõi trận đấu ở các địa điểm công cộng.

Faker cũng từng bị đe dọa ở LCK Mùa Hè 2023

Là một đội tuyển có lượng fan LMHT đông đảo hàng đầu ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới, T1 cũng có không ít anti fan sẵn sàng công kích tuyển thủ, thậm chí đưa ra những lời đe dọa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Worlds Media Day: Faker tiết lộ lí do sự nghiệp “xuống dốc” hơi chậm, sự tôn trọng của Keria cho WBG

Còn nhớ ở LCK Mùa Hè 2023, Faker cũng đã bị một đối tượng hâm dọa qua bài viết trên mạng xã hội sau khi T1 giành chiến thắng 3-2 trước KT Rolster. Vụ việc này nhanh chóng được bàn giao cho Sở cảnh sát Daejeon, qua đó xem xét và điều tra về vấn nạn đe dọa online đang diễn ra khá phổ biến ở thủ đô Seoul trong thời gian gần đây. Phía cảnh sát lên kế hoạch bắt giữ người đăng bài viết trên sau khi dùng những biện pháp nghiệp vụ để xác minh địa chỉ IP, từ đó tìm ra đối tượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày