Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 ra mắt đồng phục CKTG 2023 khiến fan mê mệt, Gen.G cũng không kém cạnh

T1 ra mắt đồng phục CKTG 2023 khiến fan mê mệt, Gen.G cũng không kém cạnh

Team XemGame | 06/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai đại diện hạt giống số 1 và 2 của LCK ở CKTG 2023 lần lượt ra mắt những mẫu đồng phục cực kì bắt mắt khiến các fan sẵn sàng “hiến máu”.

Đội tuyển LMHT T1 mới đây đã chính thức giới thiệu đồng phục mới ở CKTG 2023 bao gồm áo thun thi đấu và áo khoác.

Trong đó, áo thun thi đấu năm nay được thiết kế với màu đen chủ đạo, cùng với đó là họa tiết logo T1 được dàn trải nổi bật trong suốt mặt trước của áo. Tên của nhà tài trợ chính vẫn là “ifland”, cùng với đó logo T1 và Goal Studio có màu vàng kim chia đều hai bên, và loạt nhà tài trợ khác ở hai bên tay áo.

Áo khoác chính của T1 ở CKTG 2023 có màu đen với thiết kế khá truyền thống. Ngoài ra, ấn tượng nhất chính là mẫu áo khoác màu đỏ, dự kiến chỉ mở bản cho những thành viên sở hữu “Membership” T1. Ngoài ra, còn có mẫu khăn quàng cổ đỏ trắng đi kèm cũng ấn tượng không kém.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ấn tượng với trailer CKTG 2023 phiên bản “thầy cúng đại chiến”

Dự kiến mức giá của những chiếc áo này dao động từ 2,5 tới 3,1 triệu VND. Dù khá đắt đỏ so với mặt bằng chung nhưng rõ ràng những fan cứng của T1 sẵn sàng bỏ tiền sở hữu.

Trong khi đó, Gen.G Esports cũng ra mắt mẫu đồng phục ở CKTG 2023. Ngay khi được công bố, các fan nhà ĐKVĐ LCK đã thở phào khi không còn hình ảnh “con hổ tấu hài” như năm ngoái. Dù phần mặt áo thun có hơi dày đặc bởi logo nhà tài trợ nhưng nhìn chung cộng đồng fan vẫn đánh giá cao đồng phục Gen.G.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày