Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 thống trị Đội hình tiêu biểu, ẵm hết giải ở LCK Mùa Xuân 2023

T1 thống trị Đội hình tiêu biểu, ẵm hết giải ở LCK Mùa Xuân 2023

Team XemGame | 22/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không tái lập thành tích bất bại nhưng chuỗi phong độ ấn tượng của T1 ở Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 đủ để đội tuyển này áp đảo những danh hiệu cá nhân.

Đội hình tiêu biểu của LCK Mùa Xuân 2023 bao gồm cả 5 thành viên T1. Đây là kết quả mà BTC vừa công bố thông qua cuộc bình chọn của những chuyên gia LCK.

https://www.youtube.com/watch?v=eUSXL-ZDbrY

Điều này cho thấy T1 không chỉ đang mạnh mà còn rất đồng đều khi các thành viên đều thể hiện sự vượt trội ở phương diện cá nhân so với các đối thủ còn lại. Ở Mùa Xuân 2023, dù T1 bất bại suốt Vòng bảng nhưng cũng chỉ có 4 cái tên trong Đội hình tiêu biểu, nhưng lần này thì rõ ràng không còn một ai đủ sức vượt qua Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria ở từng vị trí cụ thể.

Bên cạnh đó, Hỗ Trợ Keria cũng giành luôn cú đúp danh hiệu cá nhân gồm tuyển thủ có nhiều điểm MVP nhất (1300 điểm) và tuyển thủ xuất sắc nhất (theo bình chọn của chuyên gia). Rõ ràng tuyển thủ sinh năm 2002 hoàn toàn xứng đáng với điều này khi có hàng loạt những màn thể hiện xuất sắc, cùng với đó là khả năng khai phá meta với nhiều vị tướng Xạ Thủ được mang vào đi Hỗ Trợ.

Đội hình tiêu biểu số 2

Sự áp đảo của T1 cũng giúp cho cộng đồng chú ý đến Đội hình tiêu biểu số 2 và số 3 nhiều hơn. Cặp đôi Peanut và Chovy vẫn là đầu tàu dẫn dắt Gen.G Esports ở mùa này sau sự ra đi của Ruler, trong khi đó Deft và Kellin là hai cái tên thi đấu ổn định nhất trong đội hình Dplus KIA. Ở vị trí Đường Trên, Kiin tiếp tục chứng tỏ khả năng khi được thi đấu trong tập thể mạnh hơn là KT Rolster.

Có thể bạn muốn xem thêm: Playoff LCK: Tương quan lực lượng các đội tuyển ở vòng 1

Đội hình tiêu biểu số 3

Đội hình số 3 cũng gồm những thành viên của các đội top 4, trong khi đó “super team” Hanwha Life Esports và Liiv SANDBOX dù lọt vào playoffs nhưng không có tuyển thủ nào góp mặt. Vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 sẽ khởi tranh trong tuần này với các trận BO5 giữa KT và LSB, HLE và DK. Những trận này sẽ diễn ra lần lượt vào lúc 15h ngày 22 và 23/3 theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày