Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 thừa nhận mất tập trung sau hai ván thắng, Yone của Chovy sẽ là mối đe dọa lớn

T1 thừa nhận mất tập trung sau hai ván thắng, Yone của Chovy sẽ là mối đe dọa lớn

Team XemGame | 20/08/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã dành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước KT, các thành viên T1 thừa nhận đã mất tập trung khi dẫn trước 2-0 và Yone của Chovy cần phải cấm.

Một trận đấu vô cùng được chờ đợi bởi người, một trận tái đấu khi KT trước đó đã thất trước T1 tại vòng 2 dù có lợi thế là đội tuyển đầu bảng. Hai đội tuyển sẽ tiếp tục gặp nhau tại chung kết nhánh thua khi T1 thất bại trước GEN tại nhánh thắng còn KT hủy diệt đối thủ đáng lẽ họ đã lựa chọn là HLE với tỉ số 3-0 áp đảo hoàn toàn.

https://www.youtube.com/watch?v=S5rZ_mGXMXM

Mọi sai lầm đã qua và cả hai cùng bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất. T1 là đội tuyển có những ban/pick và chiến thuật tốt hơn trong hai ván đấu đầu tiên trong khi KT trở lại mạnh mẽ trong hai ván đấu sau đó. Cả hai đội tuyển tiến đến ván đấu thứ 5 quyết định vô cùng căng thẳng. Cả hai đội tuyển liên tiếp cướp thành công mục tiêu của nhau trong những giao tranh quan trọng. KT là đội thành công nhiều hơn nhưng bản lĩnh của T1 đã lên tiếng đúng lúc với một tình huống mở đẹp và thành công kết thúc ván đấu.

Một chiến thắng mãn nhãn và xứng đáng với T1 dù họ đã trải qua một giai đoạn vòng bảng gặp nhiều khó khăn khi Faker nghỉ ngơi. Nhưng Faker đã trở lại kịp thời và đưa T1 lần thứ 5 liên tiếp góp mặt tại chung kết của giải đấu LCK và đối đầu với đối thủ quen thuộc trong 4 trận đấu gần nhất của họ là Gen.G. Chiến thắng trước KT cũng giúp T1 và Faker lần đầu tiên tham dự CKTG được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc.

Chúc mừng các bạn đã dành được chiến thắng. Trận đấu hôm nay thế nào?

Tom: Vì chúng tôi đã thắng trong ván 1 và 2 khá dễ dàng nên chúng tôi đã chủ quan và có phần mất tập trung. Mặt khác, các tuyển thủ của KT đã thi đấu tốt hơn trong những ván đấu sau đó.

Faker: Trận đấu hôm nay thực sự rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều điều. Thật vui khi dành được chiến thắng này.

Zeus: Khi chúng tôi dẫn trước 2-0, tôi nghĩ bản thân đã thi đấu bất cẩn một cách vô thức. Tôi đã có thể hiểu được cách suy nghĩ của mình trong những tình huống đó và tránh lặp lại những sai lầm không đáng có.

(Tới Faker) Đây là lần đầu tiên bạn tham dự CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc.

Faker: CKTG được tổ chức ở đâu không thực sự quan trọng, nhưng vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc nên tôi rất mong chờ điều đó diễn ra.

KT đã cấm Azir trong các ván đấu sau đó. Bạn đã thảo luận gì về các lượt cấm trong trận đấu?

Tom: Một trong những lý do chúng tôi chọn Cassiopeia vì đó là vị tướng mà chúng tôi có thể sử dụng mà không cần luyện tập quá nhiều. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sử dụng vị tướng này mặc dù không quá hiệu quả. Ngay cả khi cấm Azir, chúng tôi vẫn có rất nhiều tướng có thể chọn, vì vậy tôi không quá lo lắng.

Thi đấu tại nhánh thua trước khi chơi trong trận chung kết tổng vào ngày hôm sau có thể là một lợi thế – có thể cảm nhận được bầu không khí và thích nghi với môi trường. Bạn nghĩ sao?

Zeus: Sau một vài lần thi đấu tại trận chung kết, tôi đồng ý với nhận định này.

Trong hai ván đấu đầu tiên, bạn đã ưu tiên chọn đường trên trước, nhưng ở những ván sau, đường dưới lại được ưu tiên hơn.

Tom: Cặp trận càng kéo dài, chúng tôi phải đưa ra nhiều chiến thuật hơn, vì vậy chúng tôi đã thực hiện những chiến thuật đó.

(Tới Faker) Bạn đã chọn Chinh Phục và Mưa Kiếm cho Azir.

Faker: Tôi đã rất tự tin thi đấu trong giai đoạn cuối trận với Chinh Phục. Còn Mưa Kiếm sẽ sử dụng trong một số kèo đấu mà tôi vẫn đang tìm hiểu.

Bạn sẽ đối đầu với Gen.G trong trận chung kết.

Faker: Gen.G là đương kim vô địch và tôi nghĩ họ là một đội rất mạnh. Chúng tôi cần thảo luận về cách đối phó với họ theo phong cách thi đấu của họ.

Zeus: Lần trước chúng tôi đã thua Gen.G. Nếu chúng tôi hiểu rõ bản thân và đối thủ, chúng tôi sẽ giành chiến thắng dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa. Vì vậy tôi sẽ giữ điều đó trong suy nghĩ của mình.

Đại hội thể thao châu Á cũng sắp diễn ra.

Faker: Lần đầu tiên tham dự Asian Games, tôi đã có ý thức về trách nhiệm của mình. Lần này, tôi đảm bảo rằng mình sẽ thể hiện màn trình diễn tốt nhất. Chúng tôi đã thua Trung Quốc tại MSI, vì vậy tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong các giải đấu quốc tế cuối năm.

Zeus: Tôi biết cơ hội quý giá như thế nào khi được đại diện đất nước tham dự Đại hội thể thao châu Á. Tôi sẽ cần biết rõ đối thủ của mình cũng như chính bản thân mình.

Trong trận đấu cuối cùng của bạn với Gen.G, Yone của Chovy là một mối đe dọa lớn.

Tom: Chovy có khả năng tác động đến ván đấu rất tốt ngay cả khi cậu ấy sử dụng một tướng thua đường. Cậu ấy cũng có khả năng thực hiện các tình huống xử lý kỹ năng và macro tốt trong giao tranh. Nếu quá khó để đối đấu, chúng tôi có thể cấm nó.

Xem thêm: Đại chiến viễn thông cực căng, T1 hạ gục KT 3-2, dành tấm vé tới CKTG và CK LCK thứ 5 liên tiếp

Ý kiến ​​cuối cùng?

Tom: Hôm nay chúng ta đã có chiến thắng sát nút 3-2. Chúng tôi sẽ cải thiện những gì còn thiếu hôm nay để có thể giành chiến thắng 3-1 hoặc 3-0 vào ngày mai.

Faker: Tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã có thể thể hiện một màn trình diễn tốt ngày hôm nay. Sự ủng hộ của vô số người hâm mộ đã giúp chúng tôi giành chiến thắng. Tôi sẽ trở lại với phong độ tốt nhất.

Zeus: Chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn để đến được đây, và một lần nữa, đối thủ của chúng tôi là Gen.G. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể thể hiện một màn trình diễn tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày