Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 tung phim tài liệu siêu dài về Gumayusi: Nền tảng từ gia đình và bước ngoặt sự nghiệp

T1 tung phim tài liệu siêu dài về Gumayusi: Nền tảng từ gia đình và bước ngoặt sự nghiệp

Team XemGame | 02/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 vẫn luôn biết cách làm fan bất ngờ khi cho ra mắt một tập phim tài liệu dài gần 90 phút với tên gọi “Hành trình của Gumayusi”.

Vào tối 1/11, kênh Youtube chính thức của T1 đã đăng tải tập phim tài liệu với nhân vật chính là Gumayusi. Trong gần 90 phút, các fan có thể thấy được toàn bộ hành trình của Xạ Thủ nhà T1 từ lúc khởi đầu sự nghiệp cho tới thời điểm hiện tại.

Không chỉ đơn thuần là kể lại con đường game thủ của Gumayusi, tập phim tài liệu này còn mang đến nhiều góc khuất mà nhiều fan kì cựu cũng chưa từng biết. Bên cạnh đó là việc khai thác tâm lý của Gumayusi từ những ngày đầu gia nhập đội, cảm xúc khi có danh hiệu đầu tiên cho tới những sự nuối tiếc trong những trận đấu quyết định.

Bố Gumayusi là người luôn hết mình ủng hộ cho con trai

Trong đó, trường đoạn gây chú ý nhất chính là phần nói về gia đình của Gumayusi, đây là một yếu tố quan trọng giúp tuyển thủ này có được thành công trên con đường game thủ chuyên nghiệp như thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Artist thiết kế ra những skin collab LMHT x Genshin Impact cực kỳ thú vị

Gumayusi sinh ra trong gia đình có tới 7 anh chị em, và mỗi người đều lựa chọn cho mình con đường khác nhau. Đặc biệt, tuyển thủ này đã nung nấu ý định trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp từ những năm cấp hai và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Bố Gumayusi đã giao hẹn với con trai mình là nếu lên được rank Thách Đấu Hàn trong những năm học cấp 2 thì sẽ cân nhắc cho trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Và Gumayusi đã đạt được thành tích này vào năm lớp 8, lúc đó bố của Xạ Thủ T1 đã không ngần ngại đề nghị với nhà trường về việc hỗ trợ con trai mình: “Con tôi đang trên con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp nên các thầy cô hãy cho cháu nghỉ buổi chiều và các lớp học thêm nhé“.

Tập phim có nhiều phân đoạn cảm động

Tất nhiên, bố Gumayusi cũng là người có hiểu biết về game, đồng thời trước đó trong gia đình cũng đã có một tuyển thủ chuyên nghiệp khác. Anh trai của Gumayusi là INnoVation, một huyền thoại của bộ môn StarCraft II với rất nhiều thành tích ấn tượng.

Có thể nói, tập phim tài liệu này thực sự khiến các fan T1 hài lòng, đặc biệt là những người yêu thích Gumayusi. Vẫn còn rất nhiều điều hay ho về hành trình của Xạ Thủ này mà đôi khi phải xem hết mới có thể cảm nhận được. Qua đó, các fan mong muốn T1 sẽ tiếp tục series này với những thành viên còn lại trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày