Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Zeus lấy Pokemon làm hình mẫu khiến HLV Bengi không khỏi nhịn cười

T1 Zeus lấy Pokemon làm hình mẫu khiến HLV Bengi không khỏi nhịn cười

Team XemGame | 13/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyến thủ Zeus đã chia sẻ ví dụ hết sức độc đáo về việc thay đổi lối chơi của mình trong năm 2023 để có thể giúp T1 đạt được những danh hiệu.

Trong chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 của T1 trước DRX, Zeus đã có được 100 điểm MVP đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2023. Tuyển thủ Đường Trên này đã cảm thấy thoải mái hơn và có những câu trả lời hết sức thú vị trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Zeus đã sử dụng 9 vị tướng khác nhau trong 18 ván đấu ở mùa giải này. Cùng với hàng loạt lựa chọn độc lạ khác trong đội hình T1, tài năng sinh năm 2004 cho biết đây là chiến thuật thử nghiệm của đội, đồng thời cũng là thử thách thay đổi bản thân để thích nghi với nhiều lối chơi khác nhau.

Zeus có danh hiệu MVP đầu tiên với Fiora

Là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì phải biết thích nghi với những thay đổi lớn sau các phiên bản, sử dụng tướng phù hợp với những meta khác nhau. Vì thế tôi muốn phát triển bản thân như là Pokemon Ditto ấy, có thể thoải mái biến hóa thành nhiều kiểu khác nhau.” Zeus cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: JDG, GEN cùng đánh mất cơ hội lên top 1, mùa giải hứa hẹn hấp dẫn

Trước màn so sánh khá thú vị từ cậu học trò, HLV Bengi cũng không thể làm gì khác ngoài cố gắng nhịn cười. Thuyền trưởng của T1 cũng chia sẻ về những phần cấm chọn thú vị của T1 ở mùa này, đó được xem là bài học sau những thất bại ở các trận BO5 năm ngoái, từ MSI, LCK cho tới CKTG.

Câu trả lời của Zeus khiến HLV Bengi phải cố gắng nhịn cười

Ngoài ra, Zeus cũng tự nhận định về điểm yếu đánh tướng tank của mình, và tiết lộ về phương pháp đặc biệt mỗi khi cảm thấy không thoải mái về một kèo đấu nào đó.

So với những lúc chơi tướng gây Sát Thương, tôi vẫn còn nhiều thiết sót khi sử dụng tướng chống chịu, do đó tôi cần phải tập luyện nhiều hơn nữa. Còn khi tôi cảm thấy lo lắng về kèo đấu đặc biệt nào, tôi sẽ rủ mọi người xung quanh solo 1vs1. Đối vợi một người chơi Đường Trên, các trận 1vs1 là rất quan trọng.” Zeus chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày