Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1CON 2023 mở bán vé online, fan Việt Nam choáng váng với mức giá

T1CON 2023 mở bán vé online, fan Việt Nam choáng váng với mức giá

Team XemGame | 29/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù rất háo hức muốn tham dự sự kiện T1CON 2023 nhưng nhiều fan đã phải cân nhắc sau khi giá vé online chính thức được công bố.

Sau sự thành công của T1CON 2022, đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục tổ chức sự kiện này trong năm 2023. Năm nay dự kiến còn sôi nổi hơn khi T1 vừa lên ngôi vô địch CKTG.

Rất nhiều fan ở Hàn Quốc mong chờ màn tranh vé để có được cơ hội tới giao lưu cùng Faker và các đồng đội. Không giống như những buổi fan meeting thông thường, T1CON 2023 sẽ là nơi có nhiều tiết mục hấp dẫn. Đặc biệt, chính các tuyển thủ T1 cũng sẽ góp vui với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Fan phải bỏ tới 40 USD để xem livestream T1CON 2023

Và năm nay, T1CON 2023 cũng chính thức mở vé bán online cho những fan không đến xem trực tiếp. Đây là sẽ là vé cho fan tham dự chương trình thông qua đường link sự kiện, qua đó hòa chung niềm vui cùng T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Rekkles phỏng vấn, cho biết lý do chuyển đến team Academy

Tuy nhiên, mức giá vé online của T1CON 2023 được công bố là 40 USD (khoảng 970 nghìn VND). Đây là con số khiến cho một số fan ở nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam cảm thấy e ngại. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản đăng ký chỉ được mua 1 vé, xem duy nhất trên 1 thiết bị. Đồng thời người xem cũng không được chụp, quay màn hình sự kiện.

T1 mở bán nhiều vật phẩm trong sự kiện này

Tất nhiên nhiều fan cứng sẵn sàng mua vé xem nhưng mức giá trên cũng khiến không ít fan bày tỏ sự bức xúc. Theo cộng đồng hâm mộ T1 ở Việt Nam, vé xem online trị giá 40 USD ngang ngửa giá vé concert online của các nhóm nhạc idol Kpop hàng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày