Trang chủ » Giải Trí » Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Team XemGame | 02/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến gần đây của Jujutsu Kaisen chỉ là bước khởi đầu trong chuỗi những bi kịch có thể xảy ra khi dần đến hồi kết của manga này.

Vào năm 2020, Jujutsu Kaisen đã được dựng thành phim anime và chiếu trên Mainichi Broadcasting System và TBS, và từ lúc đó tác phẩm đã tạo ra một cơn sốt hiện tượng trong cộng đồng fan Anime Nhật và nước ngoài. Đến nay khi chúng ta đang bước đến những arc cuối cùng của Jujutsu Kaisen với việc chính tác giả từng cho biết rằng manga sẽ kết thúc vào năm nay.

Nhưng những diễn biến vô cùng bất ngờ của arc cuối này đang khiến cộng đồng phải sửng sốt. Bao gồm rất nhiều chi tiết khó chấp nhận với độc giả như Megumi bị chiếm cơ thể, hay thầy Gojo sống chết chưa rõ sau trận đấu với Sukuna.

Tuy vậy nếu xét đến những lời mà tác giả Jujutsu Kaisen – Akutami Gege từng chia sẽ trong Jump Festa 2022 thì có vẻ những diễn biến này chỉ là bước khởi đầu trong chuỗi những bi kịch có thể xảy ra khi dần đến hồi kết của manga này.

Cụ thể Akutami Gege từng tuyên bố rằng Gojo và các học sinh năm nhất (Nobara, Megumi, Yuji) có thể có kết cục như sau:

  • 1 người sẽ chết.
  • Tất cả mọi người đều chết, trừ 1 người.

Vào thời điểm đó, thì chia sẽ này ít được ai chú ý nhưng gần đây khi xâu kết với diễn biến trong các chapter gần nhất của Jujutsu Kaisen thì nó có vẻ đang ngày càng trở thành hiện thực, thậm chí là thheo chiều hướng tệ nhất.

Theo đó, từ lúc tuyên bố đó được đưa ra đến nay, thì Nobara bị trúng đòn nặng trong arc Shibuya và chưa được xác nhận sống chết.

Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Gojo thì bị Sukuna phân đôi trong chapter 236 Jujutsu Kaisen, và dù người hâm mộ vẫn nuôi hi vọng có thể lật kèo nhưng khó có thể xảy ra vì nhân vật này được tác giả sắp xếp một cảnh hồi tưởng với toàn thể dàn nhân vật đã chết.

Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Cuối cùng là Megumi, khi trong chap gần nhất Sukuna đã hóa thành dạng nguyên thủy và không biết phần hồn của Megumi có còn nguyên vẹn không hay đã bị chiếm lĩnh hoàn toàn.

Với việc số phận các nhân vật mơ hồ và phần nhiều cửa tử, thì lời tuyên bố tất cả mọi người đều chết, trừ 1 người đang ngày càng trở thành sự thật. Và người còn sống này nhiều khả năng là nhân vật chính Itadori dù chưa thể hiện được gì nhiều từ đầu manga Jujutsu Kaisen đến nay.

Tác giả Jujutsu Kaisen từng bỏ ngỏ dàn nhân vật đều có thể chết hết

Ngoài lối phát triển trên, một số fan Jujutsu Kaisen vẫn đang cho rằng “kỳ tích” sẽ xuất hiện. Họ đưa ra giả thuyết rằng Yuji – với thuật thức bí mật của mình – sẽ cứu sống Megumi, Nobara và cả Gojo. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì có thể cậu sẽ phải hy sinh. Như vậy, chia sẻ của tác giả về chuyện sẽ có 1 người hy sinh cũng có thể trở thành hiện thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bất ngờ khi thể loại Doujinshi được yêu thích nhất của Nhật lại là NTR

Manga Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc vào cuối năm nay, hoặc chậm hơn chút vào đầu năm sau. Hãy cùng xem lời tiên tri nào của tác giả sẽ thành sự thật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày