Trang chủ » Tác giả Naruto thở phào khi kết thúc truyện

Tác giả Naruto thở phào khi kết thúc truyện

Team XemGame | 26/11/2014 21:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lễ ra mắt hình ảnh mới của bộ phim hoạt hình The Last – Naruto The Movie, họa sĩ Kishimoto Masashi đã nói rằng: “Tôi cảm thấy như mình đang được giải thoát vì chẳng còn có deadline nào cả”

[youtube]c-M5XjesDV0[/youtube]Trailer The Last – Naruto The Movie

Vừa qua, một buổi lễ ra mắt hình ảnh quảng bá đầu tiên của bộ phim hoạt hình Naruto thứ 10 “The Last -Naruto The Movie” đã được diễn ra tại Tokyo với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm: Junko Takeuchi (Naruto), Chie Nakamura (Sakura), Satoshi Hino (Sai), Kazuhiko Inoue (Kakashi), Jun Fukuyama (Tonero Otsustsuki).

Naruto-1

Trong buổi lễ ra mắt lần này, tác giả Kishimoto Masashi cũng đã tham gia và có buổi phỏng vấn nhỏ với báo giới để chia sẻ thêm về cuộc sống của mình sau khi kết thúc bộ truyện tranh đình đám Naruto. Họa sĩ Kishimoto Masashi đã nói đùa rằng: “Tôi cảm thấy như mình đã được giải thoát vì không còn bị deadline thúc giục hàng tuần.”

Naruto-2

Tác giả cũng chia sẻ thêm rằng hiện tại anh đang có rất nhiều thời gian rảnh nên mới có thể tham dự các sự kiện ra mắt phim hoạt hình Naruto như thế này.

Được hỏi về bộ phim hoạt hình mới này, Kishimoto cho biết: “Nhân vật Naruto mà tôi tạo ra chưa có chút hiểu biết nào về tình yêu, do đó tôi nghĩ là có thể khai thác thêm nhiều về khoản này trong phim. Sau khi xem xong bộ phim về Naruto, tôi có cảm giác như mình giống một người cha, đang theo dõi đứa con của mình vậy”

Naruto-3

Như chúng ta đã biết, bộ truyện tranh huyền thoại Naruto đã kết thúc một vài tuần trước trong sự tiếc nuối của rất nhiều fan hâm mộ. Tuy đã kết thúc truyện nhưng dự kiến trong năm tới, họa sĩ Kishimoto Masashi sẽ tiếp tục sáng tác thêm một bộ manga Spin-Off về chú nhóc ninja này.

Lộ cốt truyện của bộ phim hoạt hình Naruto cuối cùng

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag