Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tái Hiện ĐTCL 3.5: Đội hình Nổi Loạn feat Gangplank cũng là lựa chọn không tồi

Tái Hiện ĐTCL 3.5: Đội hình Nổi Loạn feat Gangplank cũng là lựa chọn không tồi

Team XemGame | 31/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nổi Loạn trong Tái Hiện ĐTCL 3.5 là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất và có lối đánh khá vui vẻ hài hước.

Ở chế độ Tái Hiện ĐTCL 3.5 hiện tại, Nổi Loạn là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý và được rất nhiều game thủ sử dụng để tận hưởng sự vui vẻ mà nó mang lại.

Hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu cách xây dựng Đội hình Nổi Loạn feat Gangplank một cách tối ưu nhất trong meta của ngày Tái Hiện ĐTCL 3.5 nhé :

Theo đó, Nổi Loạn là một trong những Tộc/Hệ đặc biệt nhất của mùa 3.5 khi yêu cầu xếp các tướng Nổi Loạn bao bọc chủ lực để đạt hiệu ứng tối đa về mặt khiên máu, cũng như % sát thương đầu ra. Nên hầu như trong mọi tình huống chúng ta đều cần đặt tướng túm tụm lại với nhau cả.

Trong Tộc thì do chủ lực Jinx, Aurelion Sol không thể ra trong giai đoạn ban đầu, vậy nên chúng ta phải tìm một chủ lực khá phù hợp hơn. Ở đây đó chính là bộ đôi Kiếm Khách Yasuo – Master Yi (dù không còn Đại Bác nữa, nhưng chúng vẫn khá mạnh để chiến thắng).

Khởi đầu, chúng ta sẽ chơi bất kỳ bài gì để def (nhớ giữ các Nổi Loạn 1 tiền lại để late lắp vào đội hình), trong lúc tìm Yasuo/Master Yi:

Ở 2 cấp 6->7, do khó kích 6 Nổi Loạn hay 6 Kiếm Khách thì chúng ta cứ dùng bất kỳ thứ gì để lên cấp nhanh nhất tới 8 và bắt đầu roll 3 sao Master Yi = Yasuo > Shen :

Cấp 6-7 chỉ là thêm Nổi Loạn vào để bọc Master Yi
Cấp 8 để kích 6 Nổi Loạn

Sau khi có 3 sao Master Yi rồi, chúng ta mới nghĩ đến việc đẩy cấp 9 để cho tròn bài với chủ lực cuối game là Gangplank, thay Zed bằng Aurelion Sol là đẹp. Các trang bị ưu tiên sẽ như sau : :

Về trang bị thì do không có Đại Bác nên chúng ta sẽ lựa chọn bộ trang bị Đấu Sĩ câu kéo cho Yi với Khăn Giải Thuật, Cuồng Đao, Quyền Năng, Yasuo do là carry tay ngắn nên Găng Công Lý, Quyền Năng và Vô Cực sẽ cải thiện rất nhiều thêm STVL đầu ra. Aurelion Sol sẽ cần những trang bị đốt máu và hồi máu lại cho đội hình như Kiếm Súng, Quỷ Thư, cuối cùng là Gangplank là 1 Áo Choàng Bóng Tối và 2 AP để đảm bảo luôn thả được 1 chiêu pháo kích định giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tái Hiện ĐTCL 3.5: Đội hình Syndra oneshot đầy biểu tượng

Về Lõi thì chúng ta có thể lấy Lõi đầu tiền/reroll nhưng các Lõi sau nhất định là Lõi đánh nhau hay buff tướng. Nếu có Ấn Bộc Phá thì cho Ziggs chim cút để cho Aurelion Sol thả “bọ” liên tục làm choáng gây không ít khó chịu.

Nhìn chung, Nổi Loạn theo kiểu này là một đội hình khá khó chơi, tuy vậy khi xây dựng full bài thì rất ít vị tướng có thể xuyên phá lớp khiên máu cực dày của Tộc này. Hãy thử và trải nghiệm sức mạnh của chúng trong meta của Tái Hiện ĐTCL 3.5 nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày