Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các acc được Riot Games cấp tăng điểm xếp hạng cao bất thường đều đang bị thu hồi lại

LMHT: Các acc được Riot Games cấp tăng điểm xếp hạng cao bất thường đều đang bị thu hồi lại

Team XemGame | 10/03/2021 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm xếp hạng của những tài khoản được Riot Games đang gây mất cân bằng khi leo rank so với những người chơi bình thường khác.

Trong thời gian trước, sau khi có nhiều phản ánh về việc một game thủ đạt top 1 Thách Đấu EUW dường như được cộng nhiều điểm elo hơn các tài khoản khác. Thì cộng đồng phát hiện đây là một game thủ chuyên nghiệp và tài khoản anh sử dụng được chính Riot Games cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Các tài khoản từ Riot Games được tăng điểm rank một cách chóng mặt

Sau đó nhiều dẫn chứng hơn được cung cấp đã cho thấy các tài khoản từ Riot Games hoàn toàn được ưu ái hơn các tài khoản khác. Khi họ thắng thì được cộng thêm khá nhiều LP, thua thì bị trừ rất ít, trong khi các tài khoản bình thường thì leo rank chật vật và bị trừ đến cả chục LP khi thua.

Mới đây, Mark Yetter – Trưởng nhóm thiết kế LMHT của Riot Games, đã đưa ra thông báo về việc thu hồi toàn bộ những tài khoản mà Riot cấp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp khi chuyển sang khu vực mới trong năm 2021, với lý do là các tài khoản này có dấu hiệu nhận được những “lợi thế không công bằng”.

Cụ thể, toàn bộ những tài khoản Riot được khởi tạo từ thời điểm sau ngày 7/1/2021 sẽ bị thu hồi, các tài khoản tạo trước ngày 7/1/2021 sẽ không bị can thiệp.

Nhận ra sự bất công cho những người chơi rank đơn, Riot Games đã nhanh chóng có những quyết định thu hồi lại tài khoản ngay lập tức. Được biết, có thể lỗi này chính là lý do khiến nhiều tài khoản trong giai đoạn vừa reset rank trở lại lại có thể leo lên những vị trí top 1 Thách Đấu cực nhanh trong thời gian trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày