Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tài năng trẻ người Việt LazyFeel đạt top 3 Thách Đấu Hàn, cơ hội để vượt qua SofM

Tài năng trẻ người Việt LazyFeel đạt top 3 Thách Đấu Hàn, cơ hội để vượt qua SofM

Team XemGame | 28/01/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tài năng trẻ người Việt LazyFeel là người thứ 2 góp mặt tại top 10 Thách Đấu Hàn và hiện tại là top 3, chỉ còn cách top 1 hơn 70 điểm.

Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ LMHT Việt Nam đang thực sự bùng nổ về một tuyển thủ trẻ người Việt đang leo top rất cao tại Thách Đấu Hàn. Anh chàng có tên LazyFeel – một xạ thủ trẻ người Việt đang là thực tập sinh tại đội tuyển DRX. Được biết, LazyFeel sinh năm 2007 và vừa trở thành thực tập sinh của DRX trong mùa giải năm nay.

LazyFeel đã gây được bất ngờ lớn cho khán giả khi là một trong những tuyển thủ có bậc xếp hạng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc khi mùa giải khởi tranh. Và thành tích này tiếp tục được duy trì cho đến hiện tại khi anh chàng thành công lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn. LazyFeel là người Việt thứ hai đạt được thành tích này và trước đó chỉ có SofM mà thôi.

Ngày hôm qua, LazyFeel đã có chuỗi trận thắng khá dài (thắng 10/11 trận gần nhất) và áp đảo nhiều tuyển thủ xuất sắc khác để ghi tên mình vào top 3 người có nhiều điểm nhất trên BXH. Thành tích cao nhất mà SofM từng đạt được là top 2 và kém người dẫn đầu thời điểm đó là Canyon khoảng 2 ĐNG mà thôi.

Xem thêm: Kingen thừa nhận DK thất bại vì “vấn đề kỹ năng”, không thể cho Lucid sinh nhật trọn vẹn

LazyFeel hiện tại cách người dẫn đầu là Tarzan khoảng hơn 70 điểm và đang có cơ hội rất lớn để vượt qua thành tích tưởng chừng không thể phá bỏ bởi SofM. Những thông tin sẽ tiếp tục được Xemgame cập nhật trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày