Trang chủ » Taichi Panda sẽ mang lại cảm giác hành động đã tay cho game thủ

Taichi Panda sẽ mang lại cảm giác hành động đã tay cho game thủ

Team XemGame | 01/12/2014 17:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Taichi Panda hay Thái Cực Gấu Trúc là tựa game mobile có lối chơi vô cùng thú vị và đồ họa 3D sống động do Snail Game phát triển. Sản phẩm này từng có thời gian được quan tâm rất nhiều bởi dính vào vụ kiện cáo về bản quyền khá nổi tiếng giữa NetEase và Snail Game.

Thái Cực Gấu Trúc (TCGT) được đánh giá cao ở phần skill đa dạng cho tới đồ họa mãn nhãn. Theo đó phần thao tác nhân vật trông rất chân thực và mượt mà, các skill được thiết kế chi tiết, công phu dựa trên kĩ thuật môn Thái Cực Quyền ngoài đời thực. Ngoài ra TCGT cũng được đánh giá cao về hệ thống PK, phụ bản, hệ thống trang bị phong phú, hệ thống cường hóa đa dạng, Võ hồn, Chiến thần…Game hiện có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm Gấu trúc Panda, Thích Khách và Võ Tăng.

Thai Cuc Gau Truc (1)

Chiến trường của TCGT diễn ra vào buổi trưa và tối, như vậy sẽ giúp người chơi dễ dàng tổ đội và tham chiến hơn. Khi cấp độ nhân vật đạt cấp 25, đến giờ chiến trường mở, game thủ thông qua biểu tượng “Lịch luyện” để đến với chiến trường thời gian thực. Dưới giao diện chiến trường có 2 nút, có thể lựa chọn đấu đơn hoặc tổ đội. Hiện nay chỉ mở 1 chiến trường là Thái Cực Chiến Trường, chiến trường tương đối rộng, người chơi có thể thoải mái thi triển các loại chiến thuật tổ hợp, thể hiện cái “tôi” của bản thân và sự tự tin của tổ đội.

Thai Cuc Gau Truc (4)

Gấu trúc Panda là hệ phái có tỉ lệ bảo kích và kỹ năng bạo kích cao nhất trong 3 hệ phái, vì vậy Gấu trúc Panda ngoài tự bảo vệ bản thân, còn tìm kiếm nhược điểm của đối thủ để tiến hành đột kích. Nắm bắt địch nhân có lực chiến và phòng thủ yếu nhất, nhanh chóng giải quyết đối thủ, giảm thiểu nguyên tố quấy nhiễu trên chiến trường, thành viên trong đội có thể an tâm tìm kiếm đối thủ kế tiếp để giải quyết.

Thai Cuc Gau Truc (3)

Quan trong nhất là phải luôn luôn sát cánh cùng đồng đội, không để đối thủ chia rẽ. Gấu trúc Panda muốn thể hiện được uy phong trên chiến trường, không những cần thành viên tốt, quan trọng còn phải biết khống chế cục diện trận đấu và đưa ra phán đoán chính xác. Tả xung hữu đột với đối thủ, đồng thời phải tránh né lọt vào vòng vây của đối phương. Phải luôn quan sát kỹ cục diện trận đấu, để tránh tình trạng hăng say chiến đấu mà lọt vào phục kích của địch.

Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobi gMO thú vị dành cho game thủ LMHT | XEMGAME.COMTrải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobi gMO thú vị dành cho game thủ LMHT | XEMGAME.COM

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag