Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngắm Taliyah mạnh mẽ hiện đại trong fanmade Học Viện Chiến Binh

LMHT: Ngắm Taliyah mạnh mẽ hiện đại trong fanmade Học Viện Chiến Binh

Team XemGame | 27/03/2020 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn một cô bé mặt nám nhút nhát với màu nâu đất khô cằn, Taliyah trở nên mạnh mẽ đầy sức sống trong sắc màu xanh tươi của skin Học Viện Chiến Binh.

Dù là một cô bé đã từng hoảng sợ với sức mạnh được ban cho, thế nhưng Taliyah luôn là một chiến binh quả cảm, dám đối đầu với định mệnh để bảo vệ xóm làng. Vì lẽ đó, cô hoàn toàn xứng đáng có cho mình một vị trí trong dòng skin Học Viện Chiến Binh qua sự sáng tạo của họa sĩ Nicholas Oei.

Taliyah như được cái sinh với vẻ rạng rỡ đầy sức sống. Màu nâu đất buồn bã khiến cô nàng từng chìm lấp trong bụi đất được thay bằng màu xanh của rừng cây – một nhân tố gắn kết chặt chẽ với sức mạnh đến từ lòng đất của Taliyah. Dưới đuôi áo choàng là biểu tượng sức mạnh, được thiết kế với màu vàng đất tươi sáng.

Và hơn hết, mái tóc bạch kim khiến cả gương mặt của Taliyah bừng sáng lên giữa núi rừng.

Họa sĩ Nicholas cũng tạo ra các gói đa sắc khác cho Taliyah Học Viện Chiến Binh, với tone màu gốc từ xanh  của núi rừng, đen xám của đá và nâu, đỏ của đất bụi, nham thạch.

Kỹ năng của Yaliyah được đánh giá là khá bắt mắt và tươi sáng, với tone xanh rêu và nâu vàng sáng, hòa nhập với nền đất của môi trường nhưng cũng vô cùng nổi bật.

Taliyah đã không còn được sử dụng thường xuyên trong xếp hạng đơn, cũng vì thế mà cô nàng có vẻ cũng không được chú ý lắm trong công cuộc phát áo mới. Nhưng với sáng tạo của họa sĩ Nicholas, có vẻ fan của cô nàng cũng được an ủi ít nhiều, bởi đây thực sự là một bộ trang phục rất đẹp và hợp với Taliyah.

LMHT: Ngắm Taliyah mạnh mẽ hiện đại trong fanmade Học Viện Chiến Binh

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40370 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày