Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Anh Thủ Thành – Game Tower Defense 3Q đầy độc lạ giữa rừng game Việt

Tam Anh Thủ Thành – Game Tower Defense 3Q đầy độc lạ giữa rừng game Việt

Team XemGame | 01/10/2020 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tam Anh Thủ Thành là tựa game mobile đầy tình chiến thuật với nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc khiến người chơi không thể ngừng tay được.

Thể loại thủ thành có lẽ không còn quá xa lạ với game thủ Việt. Dù hơi kén người chơi nhưng dạng game này đã từng gây sốt trong giới cộng đồng trong quá khứ bởi sự phát triển của Warcraft 3 và các custom map đi theo.

Bẵng đi một thời gian, với sự xuất hiện của dịch Covid-19 thì cộng đồng game thủ bắt đầu hạn chế ra đường nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Và nhờ vậy nhiều game thủ Việt với mong muốn tìm đến các thể loại game gọn nhẹ, đã chọn ngay dòng game thủ thành Tower Defense vì khả năng giải trí tối ưu của nó… Hàng trăm ngàn lượt tải về cho các tựa game cũ như Anomaly: Warzone Earth, Dungeon Defenders là minh chứng cho điều này.

Nắm bắt được xu thế này, Tam Anh Thủ Thành – game thủ tháp có đề tài mới lạ Tam Quốc được GZONE ra mắt nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một lựa chọn giải trí nữa trong thị trường game Việt vốn có rất nhiều sản phẩm lẫn lộn về mặt chất lượng.

Đi theo phong cách game thủ thành lai chút nhập vai. Game sẽ khai thác cốt truyện Tam Quốc quen thuộc khi cho người chơi một lần nữa sống lại thời kì này, nơi mà 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngô tranh giành lãnh thổ với nhau.

Tham gia vào Tam Anh Thủ Thành, người chơi phải tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số chiến tướng dũng mãnh. Họ sẽ mang trong mình kỹ năng mạnh mẽ và bạn cần lựa vị trí thích hợp để họ trấn giữ thành trì và đánh bại quân địch đang tới. Và thông thường, ở cuối mỗi phụ bản sẽ là những con boss mạnh mẽ, trâu máu, chính sự phối hợp nhịp nhàng giữa các anh hùng trong đội hình với nhau sẽ là chìa khóa để bạn có thể hạ gục chúng.

Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng khiến bạn dễ dàng nhận ra ngay những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Tào Tháo, Quan Vũ của Tam Quốc. Đặc biệt là thay vì các vị tướng sẽ chôn chân một chỗ như khi đặt tháp của các game khác, một số tướng lịch sử có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển, để đồng minh có thể dễ dàng hạ gục chúng.

Game kết hợp lối chơi thủ thành với nhiều bản đồ với đặc điểm độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới những pha chiến đấu căng thẳng. Nơi bạn cần phải động não để xây dựng đội hình và thiết lập các vị tướng nhằm vượt qua những cửa ải khó khăn nhất.

Không chỉ như thế, do Tam Quốc là thời kỳ chiến loạn liên miên, nên Tam Anh Thủ Thành đã khéo léo lồng ghép vào chuỗi hoạt động liên server PVE và PVP cực kì dồn dập. Khiến người chơi phải căng não căng tay chiến cả tuần cũng không hết, và qua đó mang đến một bầu không khí cực kì cạnh tranh khiến bạn không được lơ là với game tí nào!!!!

Khi thị trường game mobile bùng nổ ồ ạt với các tựa thẻ tướng, nhập vai dễ chơi nhanh gọn tỏ ra hợp với thị hiếu năng động của game thủ Việt, thì Tam Anh Thủ Thành sẽ là một món ngon lạ miệng cho người chơi yêu thích thể loại chiến thuật và đề tài Tam Quốc thử qua.

Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào game và tận hưởng những màn đấu trí vô cùng chất lượng nhé.

Tải Tam Anh Thủ Thành ngay : https://2gametatt.onelink.me/N39u/pr

Tam Anh Thủ Thành

Tam Anh Thủ Thành

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: GZONE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày