Trang chủ » Video Clip » Liên Minh Huyền Thoại Clip » Tạm biệt BLV Khánh Hiệp Izumin – 1 trong BỘ TỨ HUYỀN THOẠI của làng LMHT Việt Nam

Tạm biệt BLV Khánh Hiệp Izumin – 1 trong BỘ TỨ HUYỀN THOẠI của làng LMHT Việt Nam

| 08/10/2018 12:52

Hệ thống quảng cáo XTV

Bình luận viên Khánh Hiệp hay còn được biết tới với nickname Izumin, là một trong những cái tên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên sóng VETV mỗi khi diễn ra những buổi tường thuật trực tiếp các giải đấu lớn của Liên Minh Huyền Thoại trong nước và quốc tế. Là một cái tên đã quá quen thuộc khi gắn bó với vai trò bình luận viên của Vietnam Esports TV trong suốt 6 năm trời, nhưng mới đây, anh lại khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi tuyên bố sẽ chính thức rời khỏi VETV khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Do đó bọn mình có thực hiện một clip nhằm tri ân cũng như tạm biệt BLV Khánh Hiệp với những gì mà anh đã cống hiến cũng như xây dựng nên một nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mạnh mẽ như ngày nay. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình “Tạm biệt Bình luận viên Khánh Hiệp Izumin – 1 trong bộ tứ huyền thoại của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Tạm biệt BLV Khánh Hiệp Izumin – 1 trong BỘ TỨ HUYỀN THOẠI của làng LMHT Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame