Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tam Hỏa Đại Chiến cho người chơi xưng ngôi Hoàng Đế

Tam Hỏa Đại Chiến cho người chơi xưng ngôi Hoàng Đế

Team XemGame | 01/06/2015 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được làm vua hay hóa thân thành chiến tướng, được xung phong nơi trận mạc hay thuần hóa thú cưỡi, luyện binh rèn trang bị…tất cả đều có trong Tam Hỏa Đại Chiến.

Một game Tam Quốc già trẻ đều có thể chiến!

Ngoài những tính năng cơ bản vốn có của dòng game nhập vai thì webgame Tam Hỏa Đại Chiến được chăm chút rất kỹ nội dung cũng như chất lượng. Khi tham gia game người chơi sẽ được đến với những trận công thành rực lửa, những trận PK khốc liệt không hoa mỹ như những webgame mì ăn liền khác, do vậy khi trải nghiệm game sẽ cảm nhận đủ thấy chất dũng chất mãnh của những danh tướng đã đi vào lịch sử của thời Tam Quốc hoa lửa.

tam-hoa-dai-chien-online-10

Cốt truyện nguyên bản

Không đi theo hướng “thiên biến vạn hóa” cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc như một vài webgame nhập vai xuất hiện trước đó. Ngược lại Tam Hỏa Đại Chiến đang rất tự hào khi bối cảnh và cốt truyện trong game được xây dựng chuẩn 100% dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của nhà văn La Quán Trung.

Điều này được Tam Hỏa Đại Chiến khẳng định qua từng câu thoại nhân vật, từng lời dẫn chuyện cho tới mô tả về một thế giới trong thời kỳ loạn lạc, khi ba quốc Ngụy – Thục – Ngô còn chưa được hình thành và dân chúng vẫn đang phải chịu sự bức áp từ hai cha con Đổng Trác – Lữ Bố.

tam-hoa-dai-chien-online-3

Vậy trong một thế giới loạn lạc ấy, bạn sẽ làm gì khi biết mình có trong tay cơ hội chiêu mộ quần hùng, lật đổ Đổng Trác để giành quyền khuynh đảo thiên hạ? Rồi đến việc được khoác lên mình tấm Long bào, tay giơ cao Ngọc Tỷ, miệng hét vang xưng ngôi Đế Vương. XemGame dám chắc rằng bạn – một fan ruột của thể loại game Quốc chiến sẽ không dễ gì bỏ qua được một cơ hội hiếm có tới vậy!

Và như đã nêu trên trong thế giới loạn lạc của Tam Hỏa Đại Chiến, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm qua cảm giác nhân vật được khoác áo Long bào, xưng ngôi Đế vương trước con mắt thán phục của hàng trăm ngàn quân sĩ. Dĩ nhiên khi muốn đạt tới danh hiệu này, bạn buộc phải sở hữu một vương quốc nhỏ của riêng mình và phải chăm chỉ cùng các thành viên xây dựng Quốc ngày càng lớn mạnh, tránh đi sự công phá từ các Quốc mạnh hơn đang nhăm nhe thông tính.

tam-hoa-dai-chien-online-1

Chưa dừng lại ở việc cho người chơi xưng “Vua”, Tam Hỏa Đại Chiến còn hứa hẹn mang tới cho người chơi hệ thống Thần thú với một loạt cái tên thú cưỡi như Trụ Vương Phi Mã, Xích Thố Vương, Hãn Huyết Bảo Mã, Hắc Kỳ Mã, Bạch Vân Sơn Mã…Theo đó những fan yêu thích loạt tiểu thuyết và phim về thời Tam Quốc, chiến quốc hẳn sẽ sớm nhận ra đây là những con bảo mã (ngựa hiếm) trong truyền thuyết, chúng từng được ngự cưỡi bởi các danh tướng huyền thoại thời Tam Quốc như: Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu, Chu Du…

Nay với Tam Hỏa Đại Chiến, lại một lần nữa game cho phép bạn thay thế các mãnh tướng Tam Quốc kể trên để tự mình ngự cưỡi lên các loại thần thú truyền thuyết này, hãy thử tưởng tượng khoảnh khắc dáng vẻ oai phong lẫm liệt toát ra từ nhân vật của bạn mà xem, tôi dám chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng một chút nào!

Game dự kiến ra mắt vào ngày 4/6/2015

Trang chủ: http://tamhoa.vn/

tam-hoa-dai-chien-online-9 tam-hoa-dai-chien-online-8 tam-hoa-dai-chien-online-7 tam-hoa-dai-chien-online-6 tam-hoa-dai-chien-online-5 tam-hoa-dai-chien-online-4
tam-hoa-dai-chien-online-2

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày