Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt

Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt

Team XemGame | 25/05/2015 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như thông tin Xemgame đã đưa, tựa game mới Nộ Diệm Tam Quốc sẽ được ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng này thì mới đây NPH AIgame đã bất ngờ công bố loạt ảnh Việt hóa đẹp lung linh của tựa game này, kèm theo đó Tam Hỏa Đại Chiến sẽ là cái tên chính thức của Nộ Diệm Tam Quốc khi phát hành tại thị trường Việt.

Hiện tại, game đã hoàn thành Việt hóa đồng thời cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên mang đậm khí thế rực lửa thời Tam Quốc chiến.

tam hoa dai chien 1

Những hình ảnh đồ họa ban đầu của Tam Hỏa Đại Chiến thực sự sẽ dễ khiến người chơi liên tưởng tới những tựa game nhập vai đình đám một thời trên PC như: Kiếm Thế, Chinh Đồ hay Võ Lâm Chi Mộng…Trong khi game chỉ được phát triển trên nền tảng Web tiện lợi. Ngoài các tính năng độc đáo và lạ mắt, Tam Hỏa Đại Chiến còn được sở hữu kho vũ khí trang bị đa dạng lên tới hàng trăm bộ (chưa bao gồm những món đồ đẳng cấp Thần).

tam hoa dai chien 2

Bên cạnh đó, thú cưỡi (Thần thú) trong Tam Hỏa Đại Chiến cũng là một điểm nhấn khiến bạn không thể bỏ qua bởi những hình dáng cực “ngầu” mà chúng được thiết kế, ngoài ra việc chăm chút ngoại hình, nâng cấp Sao cho Thần thú cũng sẽ giúp người chơi gia tăng đáng kể sức mạnh cũng như dáng vẻ oai phong lẫm liệt cho những ai may mắn sở hữu.

tam hoa dai chien 3

Sử dụng bối cảnh thời loạn Tam Quốc: Ngụy-Thục-Ngô với những trận quyết chiến thư hùng cực kỳ đặc sắc, kèm theo phong cách game nhập vai như huyền thoại VLTK một thời. Chắc chắn Tam Hỏa Đại Chiến sẽ mang tới cho game thủ từ giây từng phút cảm giác trải nghiệm hòa mình vào thế giới ác liệt trong game, từ đó một lần nữa khẳng định mình làWebgame nhập vai thể loại Tam Quốc được mong chờ nhất mùa Hè 2015.

Một số hình ảnh Việt hóa đặc sắc của Tam Hỏa Đại Chiến trước ngày ra mắt:
tam hoa dai chien 4 tam hoa dai chien 5 tam hoa dai chien 6tam hoa dai chien 7 tam hoa dai chien 8 tam hoa dai chien 9

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày