Trang chủ » Tam Quốc Lùn tung sự kiện quà khủng đón đầu Open Beta

Tam Quốc Lùn tung sự kiện quà khủng đón đầu Open Beta

Team XemGame | 12/12/2014 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay 12/12 trang chủ Tam Quốc Lùn đồng loạt tung ra nhiều hoạt động và sự kiện rầm rộ, mở đường cho ngày Open Beta đang cận kề.

Tam Quốc Lùn chính thức bước sang giai đoạn nước rút chuẩn bị cho ngày ra mắt game (Open Beta) vào đúng dịp Noel 25/12/2014 khi tung trailer chính thức của game cùng nhiều hoạt động và sự kiện mới trên trang chủ vào sáng nay. Khác với phong cách thường thấy, trailer Tam Quốc Lùn tỏ rõ tham vọng đưa game trở thành webgame bựa nhất Việt Nam khi giới thiệu những tính năng và đặc sắc của game theo một hình thức rất vui nhộn và mới mẻ.

[youtube]UaTRDjD2E08[/youtube]Trailer Tam Quốc Lùn

Lịch sự kiện của Tam Quốc Lùn trước ngày ra mắt khá dày đặc với các hoạt động chính: 12/12 sự kiện quà khủng “Quẩy Noel cùng Trâu Ngu”, 22/12 họp báo ra mắt game và 25/12 chính thức Open Beta.

tam-quoc-lun-1

Sự kiện “Quẩy Noel cùng Trâu Ngu” bắt đầu từ 12/12 và kết thúc vào 20/12/2014 là hoạt động vô cùng hấp dẫn với các phần quà giá trị như hai smartphone hot nhất hiện nay Iphone 6, Zenfone 6, bàn phím chơi game Razer Black Widow Ultimate 2014 và hàng chục ngàn phần quà không giới hạn khác như thẻ MegaCard, thẻ Like, áo thun, gối Trâu Lùn, tài khoản VIP Like…

tam-quoc-lun-2

Với những bạn thích sưu tập giftcode, trang chủ Tam Quốc Lùn đã mở giftcode Trương Phi, mảnh ghép thứ hai trong chuỗi sự kiện “Sưu tập giftcode, nhận siêu phẩm hot” bắt đầu từ cuối tháng 11. Mảnh ghép thứ ba sẽ xuất hiện trong ngày Open Beta 25/12 và những ai thu thập đủ 3 loại giftcode này sẽ nhận được những siêu phẩm in-game rất giá trị.

tam-quoc-lun-3

Cũng trong hôm nay, diễn đàn Tam Quốc Lùn ra mắt cùng thông tin đầy đủ của 5 lớp nhân vật trong Tam Quốc Lùn là Cẩm Vệ, Dũng Sĩ, Cung Thủ, Quân Sư và Y sư tạo điều kiện cho người chơi có thể cùng nhau thảo luận về game.

tam-quoc-lun-4

Buổi offline ra mắt chính thức của Tam Quốc Lùn sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2014 tại TP.HCM. Thông tin và địa điểm cụ thể sẽ được công bố sớm trong những ngày kế tiếp. Các bạn có thể đón theo dõi thông tin trên trang chủ hoặc fanpage của Tam Quốc Lùn.

tam-quoc-lun-5
Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Tam Quốc Lùn và giao lưu cùng NPH vào buổi offline 22/12

Nếu bạn vẫn chưa biết, Tam Quốc Lùn là webgame 3D trên nền tảng Unity thuộc thể loại nhập vai với phong cách tạo hình chibi lùn rất bựa và hài hước. Game do Like.vn phát hành và sẽ chính thức ra mắt Open Beta không reset vào ngày 25/12/2014.

tam-quoc-lun-6

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag