Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Quốc Vương – Một Click định giang sơn

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Quốc Vương – Một Click định giang sơn

Team XemGame | 12/01/2018 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi vương trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đem đến cho người chơi nhiều quyền lực, nhưng trách nhiệm gánh trên vai cũng không phải là nhỏ.

Không chỉ riêng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, bất cứ game online nào cũng đều đem đến cơ hội cho người chơi được ngồi trên ngôi cao chí tôn, và bất cứ game thủ cũng đều có quyền mộng tưởng trở thành Quốc vương, sở hữu quốc gia cho riêng mình. Nhưng con đường để trở thành Quốc vương không được trải thảm đỏ hay phủ hoa hồng mà nó đầy chông gai, thử thách, thậm chí phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm rõ làm rõ “hạnh phúc và những niềm đau” của con đường trở thành Quốc vương.

Quốc vương – Con đường lên ngôi lắm gian truân

Nhìn chung, tự cổ chí kim, dù là game ảo hay đời thực, trở thành quốc vương luôn là ước mơ của rất nhiều người. Ví như trong game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, mục tiêu cao nhất và háp dẫn nhất là được lên ngôi vua một nước, vừa có thề phong quan phát tước, phát lệnh quốc chiền, vừa có thể điều khiến quân dội cống thành, xét xử phạm nhân… Đây là vị trí oai phong nhát, được nhiều người biết tới và kính nể nhất, mà có thể ví von là một click có thể định cả giang sơn. Tuy nhiên, ngôi cao chỉ có một mà ai cũng thèm muốn. Bởi vậy, để đạt được cần bỏ công đầu tư và đấu tranh rất nhiều, và tất nhiên không phải ai cũng làm được điều đó. Do đó, ngôi vị thường là mục tiêu cho các cao thủ, người chơi VIP hơn là những người chơi chỉ để cho vui.

Những ngày đầu mở server chính là thời điểm vàng để mỗi game thủ đều có thể tranh đoạt ngôi vị Quốc vương. Khác với những game khác cho phép người chơi lên ngôi bằng cách lập tộc, trở thành Tộc trưởng, lập bang để làm bang chủ, cùng thành viên bang hội đoạt thành để tự lập quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lại đề cao khả năng hoạt động cá nhân hơn, thể hiện rõ ở hoạt động Quốc Vương Tranh Bá, nơi những người chơi trong cùng một Quốc Gia so tài để lựa chọn ra người mạnh nhất lên ngôi Hoàng Đế.

Trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, cứ bốn ngày thực lại được tính thành một năm, mỗi ngày tương ứng với một mùa. Mỗi năm vào mùa xuân, Quốc Vương Tranh Bá sẽ được mở lúc 14h nhằm tuyển chọn được người tài giỏi nhất lãnh đạo cả Quốc Gia. Đây cũng chính là lúc chông gai sẽ bắt đầu mọi chông gai.

Áp lực đầu tiên và cũng là áp lực duy nhất đối với game thủ chính là những người chơi còn lại. Mỗi người chơi sẽ phải tham gia 3 trận đánh và phải thắng ít nhất 2 trận để giành ngôi vị. Sau đó nếu đánh bại được đối thủ ở ngôi vua sẽ chiếm lĩnh được ngai vàng..

Quốc vương có nhiều đặc quyền đặc lợi, trong đó có thể kể ra những quyền lợi chính sau:

– Được quyền bổ nhiệm Quan Viên mới để phò tá Quốc Vương.

– Trong Quốc Chiến được công bố Lệnh Tập Kết, được chiêu mộ công cụ công thành và công cụ thủ thành, được chỉ huy chat.

– Trong Khởi Nghĩa Khăn Vàng và Nam Man xâm nhập được miễn phí cổ vũ toàn quốc 1 lần.

– Được sửa thông báo Quốc Gia.

– Nhận bổng lộc hàng ngày gồm 1 triệu bạc, 80 kim nguyên bảo và 4 lì xì quốc gia.

– Được thả và giam phạm nhân.

– Được đúc tượng có mang tên để vinh danh.

Làm vua khó lắm, phải đâu chuyện đùa

Thiên hạ có câu “lấy được thời dễ, giữ mới là điều khó vạn lần”. Làm Quốc vương, quyền lợi, trách nhiệm phải luôn song hành. Quốc vương không đơn thuần chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân mà sẽ là lợi ích của cả quốc gia. Từ việc đối nội đến đối ngoại, Quốc vương đều phải “một tay cân cả thế gian”. Hợp lòng dân ắt được ngưỡng mộ, trái ý dân, nguy cơ hỗn loạn có thể xảy ra. Chẳng may có loạn thần tặc tử, nội chiến xảy ra, sẽ có kẻ soán ngôi bằng sự kiện Quốc Vương Tranh Bá. Khi đó, thân phận có thể bị thiên hạ chế giễu, cười cợt.

Ngoại đối mặt với xâm lăng, nội đảm bảo bình an cho bá tánh muôn dân. Không chỉ phải giữ yên ổn nội sự trong nước, Quốc Vương gần như sẽ phải online cả ngày để điều khiển trận Quốc Chiến đầy khốc liệt do đây là sự kiện kéo dài cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra Quốc Vương phải là người có tư duy chiến thuật cao. Một Quốc Vương tài giỏi sẽ biết kêu gọi binh lính nên chiếm đánh hoặc rút lui đúng thời điểm..

tam quốc truyền kỳ mobile

Ai nhìn vào cũng bảo làm Quốc vương là sướng nhưng nào mấy kẻ hiểu thấu được những trọng trách mà “đầu tàu quốc gia” phải gánh vác? Khó lắm! Trong thập quốc tranh hùng, làm vua đâu phải chuyện giản đơn và chẳng phải người chơi nào cũng có đủ bản lĩnh.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01. Một vài ngày tới, game sẽ cho phép tải trước sản phẩm bom tấn này. Ngay từ bây giờ, Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin tại các địa chỉ sau:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày