Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tâm sự game thủ: Xin lỗi vì tôi đã biến em thành một con người chuyên gia “cào bàn phím” trong rank

Tâm sự game thủ: Xin lỗi vì tôi đã biến em thành một con người chuyên gia “cào bàn phím” trong rank

Team XemGame | 15/11/2018 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại có thể biến một con người dịu dàng, điềm tĩnh trở thành “anh hùng bàn phím” bất cứ lúc nào nếu bạn không thể kiểm soát mình.

Có thể nói Liên Minh Huyền Thoại là tựa game giải trí số 1 thời điểm hiện tại, tuy nhiên không phải đối với bất kỳ ai. Những trận chiến trong LMHT luôn cực kỳ căng thẳng và ganh đua nhau, nhất là những trận đấu xếp hạng, nó có biến một con người điềm tĩnh, dịu dàng bỗng chốc thay đổi tính nết, trở nên cáu gắt hơn, đó chính là sự ăn thua được hình thành trong quá trình chơi game. Và đây cũng là trăn trở và chia sẻ của một bạn game thủ gửi đến Xemgame.com bọn mình với tiêu đề: “Xin lỗi vì tôi đã biến em thành một con người chuyên gia cào bàn phím trong rank”.

“Xin chào các bạn đọc giả của Xemgame.com, hôm nay tôi xin chia sẻ hết những tâm sự này để lòng mình cảm thấy thoải mái hơn.Tôi tên Khánh năm nay 18 tuổi, chơi Liên Minh huyền Thoại từ khi biết đến GAM Levi. Có lẽ anh Levi là idol duy nhất của tôi, chính anh ấy đã dẫn tôi vào con đường game thủ và cũng nhờ tựa game này mà tôi đã gặp người con gái ấy.

Người con gái ấy đã cho tôi 1 một thứ cảm xúc ngọt ngào thật là khó tả, thứ tình yêu điên dại khiến tôi nằm giữa đêm và cười như một thằng điên. Cô ấy tên Trang cũng bằng tuổi tôi, có gương mặt ưa nhìn nhưng đối với tôi cô ấy là người con gái dễ thương, xinh đẹp nhất. Tôi đã gặp Trang trong một trận đấu thường lúc đó là ngày 28 gần tết Nguyên Đán, Trang ở team địch và cầm vị tướng Xayah, tôi thì cầm vị tướng tủ Leesin.

Vào game tôi chào hỏi cô ấy những cô ấy không trả lời tôi dù chỉ 1 câu, cuối cùng trận đó cô ấy có KDA không được đẹp mấy đó là 0/5. Hết game tôi liền kết bạn với Trang những cô ấy không đồng ý. Có lẽ duyên trời đã định tôi lại gặp cô ấy ở ván tiếp theo nhưng lần này tôi camp cho cô ấy khá xanh, dẫu vậy cô ấy vẫn không chat với tôi dù chỉ là 1 cái icon cười. Tôi cảm thấy thất vọng vô cùng nhưng vào đúng mùng 2 tết bỗng cô ấy đồng ý kết bạn và nhắn tin qua chúc tôi năm mới vui vẻ.

Tôi và Trang nhắn tin với nhau khá ăn ý, thời gian trôi qua tôi cũng đã tỏ tình với Trang và cùng em leo đến rank Bạch Kim 1 và Bạch kim 2. Tôi bỏ hẳn lane rừng và quyết định trở thành một support của em. Tôi luyện tập Rakan còn cô ấy chính là “best Xayah” trong lòng tôi. Khoảng khắc đẹp nhất là khi tôi và Trang ôm nhau biến về và chat “anh sẽ che chở em đến hết cuộc đời này” khiến các thanh niên khác tưởng gay, tuy vậy cũng có khá nhiều người ghen tỵ với hành động này của chúng tôi.

Nhưng thời gian trôi qua bản tính cô ấy thay đổi rất nhiều không còn hòa đồng vui vẻ nữa. Trang cứ suốt ngày ôm cái máy tính đánh rank liên tục đến 12h, thậm chí có đêm đến tận 1-2h sáng.
Tinh cách của cô ấy bỗng thay đổi 180 độ, đồng đội chết là cô ấy cào phím chửi nhau. Tôi đã cố khuyên ngăn nhưng mọi chuyện vẫn không cứu vãn được. Cô ấy bỗng trở thành một con người khác hẳn, chìm đắm vào tựa game LMHT và say máu với mỗi trận thắng hơn.

Tôi đã cãi nhau với cô ấy và dẫn đến chia tay. Trang còn tuyên bố “nếu tôi còn đánh chung với anh nữa thì tôi làm con chó”, cảm giác ấy khiến tôi cảm thấy như thế giới đã sụp đổ, mọi thứ tươi đẹp bỗng chốc biến mất khỏi mắt tôi. Giờ đây, khi vào game tôi lại nhớ đến những kí ức đó khiến tôi không thể tập trung được, tôi và em đã từng hứa hẹn sẽ cố gắng lên rank cao thủ mùa sau nhưng tất cả chỉ là lời nói gió cuốn đi. 

Tôi lúc nào cũng lặng lẽ tra lịch sử đấu của Trang xem em ấy thế nào. Giờ nghĩ lại, nếu như hôm đó tôi không tiếc lời xin lỗi thì mọi chuyện đâu ra thế này. Nhưng dù đúng hay sai anh vẫn phải là người xin lỗi, anh xin lỗi vì đã gặp em và biến em thành ra thế này: “Trang à, anh không hi vọng em có thể quay trở về bên anh, anh chỉ muốn em trở lại là một cô bé dễ thương dịu dàng hòa đồng với mọi người mà anh biết.” Xin lỗi em!

Vậy theo bạn thì lỗi của câu chuyện này thuộc về ai? Chàng trai hay cô gái? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày