Trang chủ » Tân Mộng Ảo Chi Thành được mua về Việt Nam

Tân Mộng Ảo Chi Thành được mua về Việt Nam

Team XemGame | 05/08/2014 18:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tân Mộng Ảo Chi Thành đã được mua về Việt Nam và dự định sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 này.

Tân Mộng Ảo Chi Thành là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty FunCity. Trò chơi có phong cách thiết kế độc đáo, tạo hình cực dễ thương và môt hệ thống gameplay đầy lôi cuốn, cộng thêm với đó là sự tiện lợi của nền tảng web để mang lại những trải nghiệm tiện lợi cho game thủ.

Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế đồ họa Q-style tươi sáng, hệ thống nhân vật và quang cảnh có tạo hình rất ngộ nghĩnh và đi đi theo hướng tiên hiệp để hợp với bối cảnh chính, tạo được cảm giác thoải mái, đậm tính casual thư giãn chứ không mang sắc thái nặng nề, thiên về chém chém giết giết.

Game Online XG ad4as-6

Hệ thống chiến đấu của game là phương thức đánh theo lượt với tính chiến thuật cao. Người chơi sẽ cần phát triển nhân vật đúng hướng, tận dụng tốt hệ thống trang bị và kỹ năng đặc điểm của từng nghề nghiệp, hợp tác với đồng đội để cùng nhau vượt qua những thử thác khó khăn, săn boss khủng để kiếm tìm vật phẩm hiếm.

Hệ thống nghề nghiệp trong Tân Mộng Ảo Chi Thành khá phong phú với 6 lớp chính gồm Chiến Sĩ có năng lực sinh tồn cao, Vu Sư giỏi dùng chú thuật khống chế, Thương Thủ có khả năng gây sát thương vật lý quần thể cao, Mục Sư có năng lực trị thương, Pháp Sư giỏi dùng ma thuật và Thích Khách với chỉ số nhanh nhẹn, né tránh cao. Mỗi nghề nghiệp sẽ có vai trò và chức năng riêng của mình để tạo nên sự cân bằng cũng như sự cần thiết để tạo nên được một đội ngũ hoàn thiện.

Game Online XG ad4as-1

Game Online XG ad4as-2

Về phương diện gameplay, trò chơi đưa ra hàng tá hoạt động để người chơi trải nghiệm như hệ thống ảo thú, Anh Hùng Thánh Điện, Thượng Cổ Cấm Tuyệt, Minh Sủng Viên, Mỹ Nữ và Dã Thú…

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tân Mộng Ảo Chi Thành đã được mua về Việt Nam và dự định sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 này.

Game Online XG ad4as-3

Game Online XG ad4as-4

Game Online XG ad4as-5

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag