Trang chủ » Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trang chủ, hẹn quân sư thống nhất thiên hạ vào 25/11

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trang chủ, hẹn quân sư thống nhất thiên hạ vào 25/11

Team XemGame | 24/11/2014 19:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bậc chân sư muốn nhất thống thiên hạ hãy tìm về Tân Ngọa Long vào 14h chiều ngày 25/11.

Sau nửa tháng sôi sục vì webgame đồ họa chuẩn 2014, mới đây Tân Ngọa Long đã ra mắt trang chủ và công bố thời gian ra mắt chính thức vào 14h chiều ngày 25/11. Như vậy là game thủ Việt đã sắp được chạm tay vào một trong những webgame Tam quốc đáng mong đợi nhất giai đoạn cuối năm 2014 này.

Giao diện trang chủ thiết kế khá ấn tượng
Giao diện trang chủ thiết kế khá ấn tượng

Là webgame thế hệ mới đầu tiên chạy tốt trên Macbook, trang chủ của Tân Ngọa Long cũng được thiết kế theo chuẩn mới nhất với bố cục thoãng đãng dễ nhìn. Trên trang chủ, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin cơ bản của trò chơi như ưu nhược điểm của 3 môn phái, hệ thống tính năng đặc sắc, các event khai mở. Trong ngày ra mắt này, Tân Ngọa Long sẽ chiêu đãi game thủ với loạt sự kiện đặc sắc giá trị cực khủng như thăng cấp nhận quà, đua top nhận thưởng, tích lũy nạp thẻ…

Hệ thống chiến đấu mang tính chiến thuật cân não
Hệ thống chiến đấu mang tính chiến thuật cân não

Được các trang tin hết sức ngợi ca nhờ đồ họa và gameplay chuẩn thế hệ mới, Tân Ngọa Long đã tiến hành giai đoạn Alpha Test ngắn để phát hiện những lỗi còn sót vào hôm 19/11. Một số game thủ may mắn được tham gia Alpha Test cũng dành những lời khen ngợi lên mây cho Tân Ngọa Long với gameplay đậm tính chiến thuật và đồ họa bắt mắt. Sau Alpha Test, nhà phát hành đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của game thủ và báo giới để hoàn thiện trò chơi, chỉnh sửa một số lỗi nhỏ về mặt dịch thuật.

Tân Ngọa Long sẵn sàng bùng nổ vào 25/11
Tân Ngọa Long sẵn sàng bùng nổ vào 25/11

Lấy bối cảnh Tam quốc phân tranh, Tân Ngọa Long sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất trong lịch sử Trung Quốc với giấc mộng thống nhất thiên hạ, đăng cơ đế vương. Game thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi sở hữu đồ họa siêp cấp tích hợp công nghệ đổ bóng chân thực, hệ thống chiến đấu mang tính cân não, skill bắt mắt và tái hiện được những danh tướng vĩ đại trong lịch sử Tam quốc. Trò chơi được kỳ vọng là webgame đáng chơi nhất tháng 11 này.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag