Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thần Điêu VNG có thể khiến bạn mê mệt cả ngày cày game không biết chán

Tân Thần Điêu VNG có thể khiến bạn mê mệt cả ngày cày game không biết chán

Team XemGame | 05/05/2020 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt | VNG
Trang chủ Fanpage

Là sự kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai MMORPG và đấu tướng chiến thuật, chuỗi hoạt động trong Tân Thần Điêu VNG đã nhiều lại còn chất.

Kế thừa những tinh hoa từ các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc cùng sự dẫn dắt thông minh dựa trên dòng thời gian riêng, Tân Thần Điêu VNG đã mở ra những tính năng, hoạt động được dàn trải một cách tinh tế, tái hiện chứ không hề rập khuôn.

Theo đó Tân Thần Điêu VNG dù được thiết kế theo phong cách chibi 3D đáng yêu, nơi mỗi cảnh sắc trong game đều có thể trở thành một background hoàn mỹ cho những người yêu thích chụp hình hay selfie.

Nhưng thay vì đi theo dạng vượt ải chương hồi như nhiều game đấu thẻ tướng khác lại cho phép người chơi đi khắp bản đồ, tương tác với NPC và tận hưởng chuỗi hoạt động PVE, PVP trải dài 24/7.

Dường như không có bất kỳ tính năng, hoạt động đặc sắc nào của 2 thể loại kể trên lại không có trong Tân Thần Điêu VNG. Tuy nhiều không đếm xuể nhưng mỗi một tính năng đều vô cùng chuyên sâu, kích thích tinh thần nghiên cứu, học hỏi nơi người chơi. Trong khi đó nội dung của các hoạt động cũng vô cùng hấp dẫn, thỏa sức khám phá và tận hưởng.

Đâu chỉ vậy, trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi chưa một giây phút nào có cảm giác bị dồn ép nhiệm vụ, Kể từ cách khai mở theo dòng thời gian cốt truyện, cho đến sự phân bổ lịch hoạt động theo ngày, theo tuần, theo thời gian đều vô cùng hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thần Điêu VNG giới thiệu nhiều hướng phát triển đội hình khác nhau để bạn lựa chọn

Người chơi sẽ có cơ hội thu thập được càng nhiều tài nguyên, vật phẩm, trang bị, thiết bị thiết yếu,…để gia tăng sức mạnh đội hình, nâng cao lực chiến chỉ cần chăm chỉ nắm vững lịch trình, tham gia đầy đủ.

Thậm chí, Tân Thần Điêu Mobile còn cực kỳ tâm lý khi phần lớn các hoạt động hấp dẫn nhất, cung cấp nhiều lợi ích nhất, cần sự gắn kết từ cộng đồng đều tập trung vào buổi tối khi người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất để tham gia.

Với Tân Thần Điêu VNG Mobile, bạn vừa được trải nghiệm cảm giác thư giãn thông qua các hoạt động mang tính chất giải trí như Đố Vui, Đua Thuyền Rồng,…Lại được cảm nhận chất nhập vai kinh điển mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên và giúp gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động Lửa Trại, Bang Chiến, Tiệc Bang, Boss Thế Giới, Đấu Nhóm,…

Cùng với đó là gameplay đậm chất đấu tướng chiến thuật kích thích người chơi khám phá, phát triển mạnh mẽ mỗi ngày để cạnh tranh cùng những người chơi khác. Có thể nói, mỗi khi chạm vào game Tân Thần Điêu VNG người chơi lại chìm đắm trong thế giới mà game tạo ra không hề muốn nghỉ tay hay thấy buồn chán khi không biết nên làm gì.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày