Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG tổ chức giải giao hữu hàng tuần cho cộng đồng

Tân Thiên Long Mobile VNG tổ chức giải giao hữu hàng tuần cho cộng đồng

Team XemGame | 15/07/2019 17:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Long Tranh Hùng sẽ diễn ra vào khoảng thời gian 19h30 đến 20h mỗi thứ 4 hàng tuần và được Livestream trên Fanpage của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Để nâng cao trình độ và khả năng thực chiến của mỗi người chơi, Thiên Long Tranh Hùng sẽ tập trung vào thể thức thi đấu PK 1vs1. Người chơi sẽ được bắt cặp với người có lực chiến tương đương, server được chọn ngẫu nhiên và mỗi tuần đấu sẽ chọn ra 4 người, chia ra làm 3 trận phân hạng.

Hiện tại, số lượng người chơi và server được tham gia giải đấu hàng tuần là khá ít. Với mật độ người chơi và server đông đúc như hiện nay, game thủ phải chờ khá lâu mới xoay tua đến lượt mình.

Do phải chờ đợi lâu nên phát sinh một số tình huống khó tránh khỏi. Chính là sự chênh lệch lực chiến kể từ khi đăng kí cho đến lúc đến lượt người chơi được tham gia chiến đấu. Với khả năng phát triển nhanh như hiện nay, có nhiều trường hợp, hai người chơi chênh lệch đến 50.000 lực chiến.

Một số người chơi còn gian lận, cời bớt đồ để giảm lực chiến khi đăng kí nhưng đều đã bị “thổi còi” tước quyền thi đấu. Bên cạnh đó, quy định không cho Trân Thú tham chiến cũng nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng.

Được biết, phần thưởng cho nhà vô địch là Mã Code Vip bao gồm 1 Bùa Tăng đá, 10 đá ngũ sắc, 50 vạn xu và 500 NBK, những người tham gia cũng sẽ nhận được 1 code fanpage hấp dẫn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày