Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG hỗ trợ mạnh tay cho người chơi chuyển đổi môn phái

Tân Thiên Long Mobile VNG hỗ trợ mạnh tay cho người chơi chuyển đổi môn phái

Team XemGame | 21/06/2019 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự kiện giảm giá chuyển chức đơn lên đến 50% ngay khi vừa ra mắt Big Update Hỏa Động Càn Khôn mà người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG đã đổ xô đi hoán đổi môn phái.

Là phiên bản Big Update đầu tiên sau khi chính thức ra mắt cộng đồng nên gần như tất cả nội dung mới cập nhật của Tân Thiên Long Mobile VNG đều tạo nên sức hút cực lớn. Đặc biệt sự xuất hiện của môn phái thứ 6 với sức mạnh nổi trội và được mong ngóng từ lâu đã làm thay đổi cục diện trong game.

Hầu hết những game thủ đã chuyển phái Minh Giáo đều cảm thấy hài lòng và nhận xét rằng môn phái này sở hữu bộ combo chiêu thức khá mạnh. Tân Thiên Long Mobile VNG còn khẳng định đây là môn phái đáng để trải nghiệm nhất nên nhu cầu chuyển phái của người chơi cũng ngày một tăng cao.

Theo đó để tri ân và đáp ứng nguyện vọng của người chơi đã gắn bó với game trong suốt thời gian qua, sự kiện cực hot “giảm giá chuyển chức đơn lên đến 50%” đã được tung ra nhằm hỗ trợ cho bất cứ ai muốn chuyển phái.

Cụ thể ngay sau thời gian bảo trì cập nhật phiên bản và ra mắt môn phái mới ngày 12/06 vừa qua, sự kiện này đã diễn ra và kéo dài đến hết hết ngày 18/06. Trong thời gian diễn ra sự kiện, cửa hàng Nguyên Bảo sẽ bán giảm giá 50% Chuyển Chức Đơn.

Nhờ sự kiện này, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG đã không ngần ngại chuyển sang thử nghiệm môn phái mới. Một số game thủ khác cũng nhân cơ hội này đổi sang môn phái khắc chế Minh Giáo hoặc môn phái mình bị thu hút nhưng chưa được chơi thử khiến cho không khí trong game vô cùng sôi nổi, thời thế trong game cũng đang đổi chiều với nhiều bất ngờ thú vị.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày