Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG sắp tung bản cập nhật lớn Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp tung bản cập nhật lớn Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Team XemGame | 17/10/2019 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đầu quý 4/2019 này, NPH VNG tiếp tục tung ra những cập nhật lớn dành cho siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile.

Như vậy là sau phiên bản Hỏa Động Càn Khôn với sự xuất hiện của môn phái Minh Giáo vừa được NPH VNG tung ra vào hồi tháng 6/2019 thì sắp tới đây cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ tiếp tục được khám phá nhiều nội dung mới thú vị ở phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận ra mắt ngay trong tháng 10/2019 này.

Đáng chú ý là ở bản Big Update này, môn phái thứ 7 có tên Đường Môn cũng sẽ lộ diện. Đây là một trong những sát thủ nội công tầm xa, sở hữu khả năng bạo kích kèm sát thương cực cao.

Bên cạnh đó người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cũng sẽ được khám phá thêm nhiều tính năng và nội dung không kém phần hấp dẫn như tính năng Võ Hồn, phó bản Thiếu Thất Sơn, nhiệm vụ Phu Thê và Trân Thú mới…v…v…

Và bên cạnh những chiến trường liên server khốc liệt mà trò chơi đang có như Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng, Đấu Hoa Sơn Đỉnh, Phượng Hoàng Thành Chiến thì một hoạt động mới cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản này là Tống Liêu đại chiến liên server.

Đây là hoạt động với nhiều nâng cấp mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những trận tranh tài vô cùng gay cấn.

Được biết hiện các công đoạn chuẩn bị cho nội dung cập nhật đã sẵn sàng và sẽ sớm đến tay game thủ chỉ trong ít ngày tới.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (56 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày