Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG: Tìm hiểu sức mạnh Thánh hỏa của môn phái mới Minh Giáo

Tân Thiên Long Mobile VNG: Tìm hiểu sức mạnh Thánh hỏa của môn phái mới Minh Giáo

Team XemGame | 05/06/2019 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể thấy trong Tân Thiên Long Mobile VNG, Minh Giáo là môn phái mang lối đánh “khô máu”, sở hữu bộ chiêu thức ngoại công vô cùng mạnh mẽ.

Minh giáo cùng với Thiếu Lâm và Cái Bang được xem là 3 giáo phái, môn phái và bang hội hùng mạnh nhất võ lâm. Tổng đàn của Minh giáo đặt trên đỉnh Quang Minh, dãy núi Côn Luân. Họ thờ thần lửa, lấy hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp dân lành làm tôn chỉ. Tuy nhiên sau khi Dương Đính Thiên mất, Minh giáo nội bộ lục đục, bộ thuộc không ai cai quản vi phạm tôn chỉ làm nhiều điều càn rỡ, nên bị giang hồ võ lâm khinh ghét.

Còn trong dòng game Thiên Long Bát Bộ thì Minh Giáo phái từ những phiên bản đầu tiên đã được xếp vào hàng chuyên tấn công với chỉ số, kỹ năng gây sát thương khủng. Và đây cũng chính là đại phái sắp được NPH VNG thêm vào game Tân Thiên Long Mobile trong tháng 6/2019 này, nâng tổng số môn phái của trò chơi lên con số 6 trên 12 phái so với bản Trung Quốc.

“Theo mình thì Minh Giáo không sợ phái nào hết vì Minh Giáo là đệ nhất Lục Phái ở phiên bản hiện tại rồi nhưng cũng còn tùy thuộc vào trình độ PK tay đối kháng của mỗi người. Vì sức mạnh của Minh Giáo phái nằm ở khả năng di chuyển, dồn sát thương và kích hoạt kỹ năng để miễn nhiễm khống chế đúng nhịp” – Một game thủ đã chơi thử phái mới Minh Giáo ở bản nước ngoài khẳng định.

Theo đó môn đệ Minh Giáo có ưu điểm tốc độ tấn công cao, phòng ngự cao, nhưng có điều đặc biệt là máu quá thấp! Chính vì vậy Minh Giáo là phái có lực công kích ngoại công cực cao, lấy công làm thủ. Bởi vậy khi chơi phái này người chơi hãy ưu tiên các kỹ năng làm gia tăng lực công kích trước.

Được biết võ công Minh Giáo sở hữu có những điểm dị biệt như Bất tử thoáng chốc, Miễn nhiễm khống chế, Giảm 50% trị liệu đối thủ, Dùng kỹ năng không tính chờ, Kỹ năng tiêu hao sinh lực, Sinh lực càng thấp tấn công càng cao,…v…v…khác hoàn toàn với phong cách nội công tâm pháp so với 5 phái đã có mặt trước đó ở Tân Thiên Long Mobile VNG.

Có thể thấy trên toàn cõi Thiên Long Bát Bộ, Minh Giáo luôn được người người biết đến là môn phái hùng mạnh nhất vì có được sự bảo hộ từ Hỏa Thần – Vị thần của những ngọn lửa nóng bỏng đầy uy lực trên thế gian. Mỗi một chiêu thức phát ra từ đệ tử Minh Giáo khiến người đối diện cảm thấy ngột ngạt, tê dại đến mức không thể kháng cự hay trốn chạy. Và dần dần, thân thể họ như tan thành tro bụi bởi sự thiêu rụi mạnh mẽ của lửa.

Với những ưu điểm như vậy, không ngoa khi nói rằng số lượng người chơi chọn Minh Giáo để PK sẽ tăng đột biến khi môn phái này chính thức ra mắt vào tầm giữa tháng 6/2019 tới.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày