Trang chủ » Tân Thiên Long ra mắt trang chủ và diễn đàn

Tân Thiên Long ra mắt trang chủ và diễn đàn

Team XemGame | 25/08/2014 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10h00 sáng nay, ngày 25/8/2014, Tân Thiên Long chính thức ra mắt trang chủ. Đồng thời, diễn đàn chính thức của game cũng đã mở cửa nhằm gia tăng sự tương tác giữa người chơi và ban điều hành game.

Sự kiện ra mắt trang chủ là cột mốc đánh dấu một bước phát triển mới của game Tân Thiên Long, chứng tỏ sản phẩm đã sẵn sàng đón chào game thủ với những thông tin đầy đủ nhất.

Trang chủ Tân Thiên Long sẽ thường xuyên được cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, bao gồm thông tin về chuyển đổi tài khoản, thông tin hỗ trợ chăm sóc khách hàng, các sự kiện ưu đãi chào đón người chơi chuyển về “nhà mới”,…

Giao dien mainsite Tan Thien Long
Giao diện mainsite của Tân Thiên Long

Diễn ra đồng thời với sự kiện ra mắt trang chủ, vào lúc 10h00 sáng nay, Diễn đàn Tân Thiên Long vừa ra mắt. Diễn đàn sẽ là nơi tương tác giữa người chơi với ban điều hành, nơi để ban điều hành chia sẻ thông tin và tiếp nhận phản hồi, giải đáp thắc mắc từ người chơi. Được biết, các Mod chăm sóc Diễn đàn đã sẵn sàng vào cuộc với cam kết trả lời tất cả thắc mắc của người chơi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 Dien dan Tan Thien Long
Diễn đàn, nơi tiếp nhận mọi thắc mắc của game thủ Tân Thiên Long

Trang chủ: http://ttl.zing.vn/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag