Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tần Thời Minh Nguyệt nhận phản hồi tốt từ game thủ

Tần Thời Minh Nguyệt nhận phản hồi tốt từ game thủ

Team XemGame | 27/07/2015 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Đánh theo lượt | Gamota
Trang chủ Fanpage

Thần Thời Minh Nguyệt là một sản phẩm có chất lượng tốt, hình đẹp, âm hay cùng lối chơi chiến thuật hấp dẫn.

Đồ họa với hiệu ứng tân thời

Bằng công nghệ Unity3D, Tần Thời Minh Nguyệt đã tạo ra một thế giới Trung Hoa cổ xưa rất chân thực và sống động. Mặc dù có dạng màn hình dọc nhưng ở tựa game này, người chơi vẫn được thưởng thức mọi góc quay 360 độ từ màn hình chính cho đến việc quan sát nhân vật của mình chiến đấu. Kế đó có thể kể đến tạo hình nhân vật được mô phỏng khá chính xác với bối cảnh của câu truyện. Ở đó bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Thiên Minh, Nguyệt Nhi, Đoan Mộc Dung, Cao Tiệm Ly hay Tuyết nữ,… với tạo hình khá giống phiên bản hoạt hình nổi tiếng trước đây.

Ngoài ra, điểm nhấn lớn nhất của Tần Thời Minh Nguyệt nằm ở bộ kĩ năng đa dạng và đẹp mắt. Với góc quay 360 độ, các kỹ năng trở nên sống động với các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

Âm thanh gợi cảm hứng cho game thủ

Song hành với đồ họa 3D tân tiến, âm thanh trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng tỏ ra không có phần kém cạnh. Ngay từ màn hình đăng nhập, người chơi đã có thể thưởng thức nền âm nhạc nhẹ nhàng, du dương, dễ chịu. Nhưng ngay sau đó, ta lại bất ngờ với những tiết tấu nhanh, dồn dập ngay khi vừa bước vào cốt truyện của game. Cùng đồng hành là phần lồng tiếng Việt mỗi khi một tuyệt kĩ của nhân vật được tung ra, làm người chơi hào hứng hơn bao giờ hết. Có thể nói NPH Gamota đã rất chịu khó đầu tư cho hệ thống lồng tiếng trong Tần Thời Minh Nguyệt.

Lối chơi chiến thuật độc đáo

Điểm nhấn chính trong Tần Thời Minh Nguyệt chính là yếu tố chiến thuật, sắp xếp trận đầu. Với số lượng nhân vật phong phú được chia làm 4 vai trò chính gồm Công, Phụ trợ, Thủ và Trị Liệu và những phẩm chất khác nhau, sự lựa chọn dành cho người chơi là cực nhiều. Mỗi thẻ tướng đều có những tác dụng riêng biệt, đòi hỏi người chơi cần phải nắm vững và sử dụng một cách hợp lý. Vì game không cho phép người chơi thao tác mà chỉ có thể quan sát nên trận đồ góp một phần không nhỏ vào chiến thắng của bạn.

Yếu tố chiến thuật còn bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng trang bị và yếu tố duyên phận của nhân vật. Hệ thống trang bị trong game đa dạng cũng được chia phẩm chất từ xanh lam cho đến cam. Trong khi đó, hệ thống duyên phận là một tính năng không mới nhưng đòi hỏi người chơi cần nắm vững, bởi không chỉ có duyên phận với nhân vật khác mà còn cả duyên phận với những trang bị mà bạn sẽ sử dụng cho từng nhân vật. Có nhân vật đặc biệt đồng thời ra trận hoặc đồng hành trong đội hình có thể kích hoạt duyên phận, nhân vật sẽ tự được nâng cao thuộc tính hay trang bị đặc biệt có thể kích hoạt trang bị duyên phận nhân vật gia tăng thuộc tính bản thân.

Gameplay quen thuộc với game thủ Việt

Tần Thời Minh Nguyệt có gameplay theo thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp turn-based khá thịnh hành trên thị trường Việt. Chính vì thế mà game đi theo công thức khá quen thuộc đưa người chơi vào việc thu thập và phát triển nhiều đội hình khác nhau để thi đấu. Với số lượng nhân vật phong phú, người chơi có thể xây dựng nhiều đội hình khác nhau. Nhưng đó cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong lối chơi, bởi việc cách phát triển nhân vật của từng cá nhân mới là điểm quan trọng, tạo ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau.

Có thể thấy game vẫn có những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như tăng cấp, tăng sao, kinh mạch, cường hóa trang bị,… Ngoài ra game cũng có những tính năng cộng đồng khác như kết giao, võ đường xếp hạng, phụ bản Phụng Hỏa Lang Yên và đặc biệt là hoạt động Tần Thời Bách Khoa – cuốn từ điển đầy đủ các kiến thức về Tần Thời Minh Nguyệt cả trong phim lẫn trê game. Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi, bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: http://ttmn.mobi/
Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

▪ Đánh giá: 6.8 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày