Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tặng 200 giftcode game Hào Kiệt Tam Quốc

Tặng 200 giftcode game Hào Kiệt Tam Quốc

Team XemGame | 07/04/2016 13:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

Chiến thuật | Trường Tồn
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc chính thức mở cửa vào ngày mai 8/4/2016, NPH2T gửi tặng đọc giả XemGame 305 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 3

Được biết quà tặng của VIP code Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc bao gồm: 2 Công Huân Đan giúp tăng 2000 điểm Công Huân để chiêu mộ Tướng, 3 Túi Bảo Thạch cấp 1 để nâng cấp trang bị.

Đăc biệt còn có 1 gói quà Dũng Tướng Vô Địch khi mở sẽ được nhận vô số phần thưởng giá trị như: 5 Quyển Bất Tức (Bạch Kim) để bỗi dưỡng binh lính, 3 Cầu Hiền Đồ (Lâm Uyên) để tìm tướng, 3 Thẻ Thiên Mệnh miễn phí lật ô thưởng vượt ải, 3 Bảo Thạch Vàng cấp 1 tăng giới hạn binh lực, 3 Kinh Nghiệm Đan 12000 điểm, 1 Tục Khí Đan tăng 50 điểm hành động.

Tặng 305 giftcode game Hào Kiệt Tam QuốcVIP Code Close Beta sẽ sớm giúp người chơi tung hoành ngang dọc trong Hào Kiệt Tam Quốc

Đây thực sự là những vật phẩm hiếm có trong game đồng thời cũng là những hành trang hữu ích cho game thủ trong công cuộc xưng bá Tam Quốc. Sau khi nhận code, game thủ lưu lại để kích hoạt trong ngày Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc vào 8/4/2016 theo hướng dẫn tại đây.

Bên cạnh quà tặng từ gift code, game thủ tham gia Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc vào ngày 28/10/2015 còn nhận được “mưa quà tặng” cực lớn từ các hoạt động ngày Close Beta như: Quà Tân Thủ, Đua Top, Đào Viên Kết Nghĩa…

Tặng 305 giftcode game Hào Kiệt Tam QuốcNgười chơi còn được nhận miễn phí nhiều quà tặng khác

Được biết tại thị trường bản địa, phiên bản đầu tiên của Hào Kiệt Tam Quốc có tên Tam Quốc Hán Chi Đào đã phát hành sang Hàn Quốc và được xếp thứ 3 trong top 10 game online chiến thuật được yêu thích nhất ở xứ sở Kim Chi…

Kế thừa hoàn toàn lối chơi đậm chất chiến thuật và mô phỏng chiến trường rực lửa, webgame này còn được xem là hậu duệ xứng đáng của game chiến thuật offline Romance of the Three Kingdoms 12. Riêng phiên bản thứ 2: Kế Mưu Thiên Hạ – tên gốc của Hào Kiệt Tam Quốc được phát hành đầu tiên tại Việt Nam.

Tặng 305 giftcode game Hào Kiệt Tam QuốcHào Kiệt Tam Quốc được xếp thứ 3 trong top 10 webgame chiến thuật hay nhất tại Hàn Quốc

Từ khi chưa ra mắt Hào Kiệt Tam Quốc được kỳ vọng là sản phẩm sẽ lôi kéo cộng đồng yêu thích webgame chiến thuật trở về niềm đam mê ban đầu. Những game thủ từng gắn bó với Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long, Chân Long Giáng Thế…cũng đã rủ rê nhau tái xuất tại Hào Kiệt Tam Quốc. 4 thế mạnh trong lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc chính là: chiến thuật thi đấu kiểu “móc lốp, lật kèo” cực chất, lực chiến không quyết định thắng thua, bố trí đội hình sáng tạo không gò bó trong 9 ô tẻ nhạt và bày binh bố trận như thật.

Tặng 305 giftcode game Hào Kiệt Tam QuốcHào Kiệt Tam Quốc tái hiện cuộc chiến Ngụy – Thục – Ngô sống động như thật

Thử tưởng tượng khi trận chiến bắt đầu, các binh chủng không bị gò bó trong 9 ô. Bộ Binh tiên phong sẽ ùa lên giao chiến với nhau, Cung Binh ở hậu quân bắn tên yểm trợ và rồi không biết từ đâu bất ngờ xuất hiện một cánh Kỵ Binh đột kích đến doanh trại địch đánh chiếm Đại Doanh đốt Soái Kỳ, quân địch ở chiến trường mất hết sĩ khí, bỏ vũ khí bỏ chạy toán loạn. Trong Hào Kiệt Tam Quốc, tất cả những điều đó được tái hiện như một thước phim ngắn, khiến cho sau mỗi trận đánh người chơi vẫn còn đọng lại những cảm xúc khó quên.

Trang chủ: http://haokiettamquoc.com/index
Fanpage: https://www.facebook.com/haokiettamquoc

Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Trường Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày