Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 300 giftcode game Kiếm Khách Truyện

Tặng 300 giftcode game Kiếm Khách Truyện

Team XemGame | 27/05/2016 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game mobile Kiếm Khách Truyện chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào lúc 10h ngày 27/5, NPH Soha Game gửi tặng đọc giả XemGame 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đúng 10:00 sáng hôm nay ngày 27/05, Kiếm Khách Truyện – game kiếm hiệp đậm chất Kim Dung được kỳ vọng nhất hè 2016 đã chính thức ra mắt. Nhân sự kiện này, trò chơi lập tức dành tặng tới cộng đồng game thủ những VIPcode chứa đựng phần quà ingame rất giá trị!

Như thông tin chúng tôi mang đến cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Kiếm Khách Truyện là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D đậm chất Kim Dung được NPH SohaGame mang về Việt Nam.

Vào đúng 10:00 sáng hôm nay ngày 27/05, trò chơi sẽ chính thức ra mắt những server đầu tiên, rộng cửa chào đón các fan yêu thích kiếm hiệp Kim Dung tìm đến khám phá hệ thống PK, PvP chiến đấu chân thực, thứ yếu tố đã giúp Kiếm Khách Truyện vượt qua nhiều đối thủ game nhập vai kiếm hiệp nặng ký tại chính quê nhà Trung Quốc.

2game_27_5_KiemKhachTruyen_4(1).png (660×245)

Hiện tại game thủ đã có thể tải game về máy với 2 phiên bản iOS và Android và PC TẠI ĐÂY.

Được biết, độ chất trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện được khẳng định thông qua hệ thống PK – PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các game A-RPG từng ra mắt tại Việt Nam trước đây. Khi người chơi thực hiện việc tung skill, ra đòn tấn công địch thủ trong Kiếm Khách Truyện, ngoài hiệu ứng kỹ năng thể hiện bắt mắt, hiệu ứng chấn động toàn màn hình, góc quay camera của trò chơi sẽ tự động zoom xa – gần vào nhân vật mỗi lúc skill được thi triển, đây chính là yếu tố giúp Kiếm Khách Truyện thể hiện rõ chất hành động của trò chơi.

2game_27_5_KiemKhachTruyen_5.png (763×550)Kiếm Khách Truyện nổi bật với lối chơi PK dồn dập, toàn bộ chiêu thức võ công trong game đều được chuyển thể từ phim kiếm hiệp

Mặt khác, các chiêu thức võ công trong Kiếm Khách Truyện đều được xây dựng từ các đòn thế thực tế, đều được các võ sư nổi tiếng biểu diễn và ghi hình lại và dựng thành nhân vật 3D. Để thể hiện độ sâu về lối chơi, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cả những chiêu thức nhập nội như vật, bẻ khớp hay hư chiêu lừa địch. Mỗi chiêu thức cần thời gian mới có thể thi triển hoàn tất, việc canh đúng thời gian thực hiện combo là điều cần thiết.

2game_27_5_KiemKhachTruyen_6.png (660×441)Sự kiện “Chơi Kiếm Khách – xách ngay Iphone” đang diễn ra trên trang chủ của Kiếm Khách Truyện

Hiện tại trên trang chủ chính thức của trò chơi (KiemKhach.SohaGame.vn/MiniGame) game thủ có thể tham gia event “Chơi Kiếm Khách – Xách Iphone” để có cơ hội nhận liền tay phần quà một chiếc Iphone 6 hoặc thú cưỡi Phượng Hoàng bậc hiếm từ NPH game.

Ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ ấn tượng với hệ thống PK, PvP đột phá của Kiếm Khách Truyện đã có thể download game về máy với các phiên bản iOS, Android và PC TẠI ĐÂY. Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp game thủ được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Kiếm Khách Truyện

Kiếm Khách Truyện

▪ Đánh giá: 4.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày